Thứ Ba, Tháng Năm 23, 2023
Home Vận tải hàng hóa Dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Quang Châu,...

Dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Quang Châu, Bắc Giang

Sự hình thành và phát triển của các Cụm KCN, đặc biệt là Quang Châu- KCN trọng điểm của Bắc Giang đã thu hút được nhiều nhà đầu tư từ trong nước và quốc tế. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ KCN đi nhiều địa điểm. 

Cùng Etruck tìm hiểu chi tiết dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Quang Châu, Bắc Giang ngay sau đây! 

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Nội Bài đi KCN Quang Châu, Bắc Giang 

Khu KCN Quang Châu, Bắc Giang thuộc TOP đầu cả nước, nằm cách thủ đô Hà Nội 50km về phía Bắc, cách cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị 110 km về phía Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía bắc: Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh. Hiện nay có khoảng 300 nhà máy chủ yếu là các doanh nghiệp nước ngoài. 

Sự tập trung của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn khiến nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Chính vì thế, nhu cầu chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN Quang Châu gia tăng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Khối lượng hàng từ Nội Bài đi KCN Quang Châu dao động từ vài chục cho đến hàng trăm nghìn tấn/ ngày.    

2. Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vận tải từ Nội Bài đi KCN Quang Châu, Bắc Giang tại Etruck  

Với kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển hàng hóa, Etruck đã có nhiều am hiểu sâu sắc về địa bàn vận chuyển cũng như đã có kết nối chặt chẽ đối với các cơ quan cùng các doanh nghiệp. Do đó, việc xử lý về mảng chính sách giấy tờ Etruck tự tin có lợi thế hơn so với các doanh nghiệp khác. 

Một số lợi thế khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi: 

  • Thủ tục bên đón hay bên tiếp nhận, bàn giao hàng hóa nhanh chóng. 
  • Thời gian vận chuyển đến KCN Quang Châu so với thị trường thường ngắn hơn khoảng 40 – 50%. 
  • Lịch trình chạy xe luôn cố định, liên tục, đảm bảo hàng hóa luôn được lưu thông nhanh chóng. 
  • Hệ thống xe đa dạng về kích thước, số lượng lớn xe vận tải đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. 
  • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn lắng nghe và giải đáp, phản hồi nhanh chóng những thắc mắc của khách hàng. 
  • Hệ thống kho sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo cho chất lượng hàng hóa. 
  • Hệ thống vận chuyển phủ khắp có thể dễ dàng vận chuyển.
  • Giá cước ổn định.
  • Chế độ bảo hành, ưu đãi khách hàng lớn. 
  • Hệ thống tổng đài trực 24/24.  

3. Báo giá vận chuyển hàng hóa từ Nội Bài đi KCN Quang Châu, Bắc Giang 

Giá cước vận chuyển trên trên thị trường vận tải luôn luôn biến động do nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, Etruck luôn cam kết bình ổn giá cước trong thời gian dài và có nhiều chính sách phù hợp cho quý khách. 

Dưới đây là bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Nội Bài đi KCN Quang Châu, Bắc Giang để các doanh nghiệp tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Etruck để được giải đáp nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác.  

STT Tải trọng Giá cước vận tải thường
1 1.25T 520,000
2 1.4-1.9T 629,000
3 2.5T 891,000
4 3.5T 943,000
5 5T 1,258,000
6 8T 1,467,000
7 10T 1,677,000
8 15T 1,991,000

Đơn giá: vnđ/km

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Nếu quý khách muốn quan tâm đến dịch vụ vận chuyển của chúng tôi có thể qua trực tiếp văn phòng/ trung tâm, vận hành của Etruck trên toàn quốc để có cái nhìn khách quan hơn về đội xe và nhân viên để có giải pháp vận tải phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN Quang Châu, Bắc Giang cho doanh nghiệp mình.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments