Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Vận tải hàng hóa Dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Phúc Khánh

Dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Phúc Khánh

Khu công nghiệp Phúc Khánh là khu công nghiệp trọng điểm tại Bắc Ninh. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao.

Hiểu được nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn, Etruck tập trung phát triển mạnh mẽ dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Phúc Khánh để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Cùng Etruck tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ngay sau đây!

1. Nhu cầu vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Phúc Khánh

Với vị trí địa lý trọng điểm, sân bay Nội Bài thuộc xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 27 km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc và tiếp giáp với các thành phố như Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), Bắc Ninh. 

Hơn nữa với đặc thù là một trung tâm về logistics mang tính trọng điểm của miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, Nội Bài là một trung chuyển hàng hóa đi các nơi. Trong đó KCN Phú Khánh cũng là một vị trí mà từ Nội Bài có thể dễ dàng vận chuyển.

KCN Phú Khánh thuộc địa phận xã Phú Xuân, phường Phú Khánh, thành phố Thái Bình. Đây là KCN tập trung đa ngành, chủ yếu là công nghiệp cơ khí điện tử, chế biến nông sản, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng. Sự tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty lớn khiến cho nhu cầu vận tải hàng hóa từ Nội Bài đến KCN Phúc Khánh ngày càng gia tăng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

2. Dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Phúc Khánh tại Etruck

Hiện nay trên thị trường vận chuyển hàng hóa xuất hiện khá nhiều những đơn vị khác nhau. Tuy nhiên xét về chất lượng lẫn uy tín trong lĩnh vực này Etruck hiện đang là đơn vị được đánh giá tốt. 

Tuyến vận tải Nội bài đi KCN Phúc Khánh là một trong những thế mạnh của Etruck. Với lợi thế về kinh nghiệm, uy tín, Etruck có nhiều lợi thế đặc biệt như sở hữu “luồng xanh” do Sở Giao thông vận tải cấp. 

Những giá trị mà Etruck mang lại cho khách hàng cụ thể như:

  • Cam kết cung cấp các giải pháp giao hàng linh hoạt với mức chi phí phù hợp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất.
  • Tất cả các xe đều sử dụng thùng kín, tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn – 15 tấn đảm bảo yêu cầu bảo mật, an toàn vệ sinh, chất lượng.
  • Quy trình xử lý đơn hàng trực tuyến, ứng dụng công nghệ khi vận chuyển giúp quá trình vận chuyển được đơn giản hóa.
  • Theo dõi quá trình vận chuyển, Nhận và Giao hàng thông qua điện thoại, tin nhắn, Email hoặc thông qua tài khoản được cấp giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được quá trình vận chuyển.
  • Bảo đảm an toàn trong khi vận chuyển hàng hóa với hệ thống Định vị toàn cầu được lắp đặt trên tất cả phương tiện của Etruck.

Không chỉ vậy với dịch vụ giao nhận 24/7 sẽ luôn đáp ứng tối ưu nhất mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nội Bài đi các KCN hiện nay.

3. Bảng giá dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Phúc Khánh

Giá cước vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Phúc Khánh phụ thuộc vào 3 yếu tố chính, bao gồm tải trọng xe, loại xe và khoảng cách giao nhận thực tế. 

Để tối ưu chi phí vận chuyển, các doanh nghiệp cần tính toán khối lượng hàng hoá, lựa chọn loại xe và tải trọng xe cho phù hợp. 

Dưới đây, Etruck cung cấp bảng giá để các doanh nghiệp tham khảo và chủ động sắp xếp, lên kế hoạch vận chuyển phù hợp. 

Tải trọng Loại xe Tuyến Nội Bài – KCN Phúc Khánh
Xe tải 1.25 – 1.9 tấn Thường 9.500
Lạnh 12.000
Xe tải 2.5 tấn Thường 16.500
Lạnh 20.000
Xe tải 3.5 tấn Thường 17.000
Lạnh 21.000
Xe tải 5 tấn Thường 22.000
Lạnh 28.000
Xe tải 8 tấn Thường 26.000
Lạnh 33.000
Xe tải 10 tấn Thường 30.300
Lạnh 38.000
Xe tải 15 tấn Thường 36.300
Lạnh 45.000

Đơn giá: vnđ/km

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Hi vọng với những thông tin cần thiết về nhu cầu cũng như đơn vị vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Phúc Khánh ở trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về lĩnh vực này. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ đến Etruck để được tư vấn cụ thể.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments