Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
spot_img
HomeVận tải hàng hóaDịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Phố Nối...

Dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Phố Nối A – Hưng Yên

Việc giao thương hàng hóa ở Hà Nội đi các tỉnh thành khác hiện đang phát triển nhanh chóng. Từ đó các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng dần xuất hiện ngày càng nhiều thêm. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trên thị trường, Etruck Việt Nam khai thác các tuyến vận chuyển từ Hà Nội đến các tỉnh khác, trong đó có tuyến vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Phố Nối A – Hưng Yên. 

Cùng Vận tải nội địa tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Nhu cầu vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Phố Nối A- Hưng Yên

Khu Công Nghiệp (KCN) Phố Nối A – Hưng Yên hiện nay đang là một khu công nghiệp thu hút rất nhiều doanh nghiệp, công ty và các nhà đầu tư đến đầu tư và phát triển. Cùng với sự phát triển đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ ngoài vào KCN Phố Nối A – Hưng Yên hiện nay đang tăng cao. 

2. Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển Nội Bài đi KCN Phố Nối tại Etruck 

Hiểu được nhu cầu của các công ty, các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, Etruck Việt Nam khai thác tuyến vận chuyển hàng hóa Nội Bài đi KCN Phố Nối A – Hưng Yên. Lựa chọn Etruck làm đơn vị vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi đây là đơn vị vận tải chất lượng hàng đầu trên thị trường. 

Giải pháp vận tải của ETruck giúp doanh nghiệp duy trì sự ổn định của toàn chuỗi cung ứng, giảm thiểu rủi ro tắc nghẽn, chủ động kiểm soát và đẩy nhanh việc lưu thông hàng hóa.

Đến với Etruck, khách hàng sẽ được trải nghiệm: 

  • Hệ thống xe của ETruck được Sở Giao thông vận tải cấp thẻ nhận diện, ưu tiên hoạt động “luồng xanh”, vận chuyển “không điểm dừng” đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng.
  • Tiết kiệm tối đa cước vận chuyển, đặc biệt với các tuyến sân bay – khu công nghiệp
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bảo hiểm tối đa lên đến 1 tỷ đồng/chuyến
  • Đặc biệt, ETruck có kinh nghiệm và lợi thế xử lý hàng tại các Ga hàng hóa. Hàng hóa xuất nhập khẩu được lưu thông nhanh hơn gấp đôi so với thông thường khi sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi.
  • Mỗi khách hàng của ETruck được cấp tài khoản quản lý riêng, dễ dàng đặt xe theo nhu cầu của đơn vị. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể chủ động kiểm tra, theo dõi thông tin giao nhận hay cập nhật các báo cáo về chi phí vận chuyển định kỳ.
  • Hệ thống của ETruck có thể phân tích, tự đồng điều xe tải đến địa điểm nhận hàng của doanh nghiệp ngay trong vòng một giờ kể từ khi yêu cầu được xác nhận với những hành trình thế mạnh.
  • Đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng
  • Chuyên nghiệp hóa quy trình giao nhận

3. Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nội Bài đi KCN Phố Nối A – Hưng Yên tại Etruck

Với Etruck, Cước phí giao nhận sẽ khác nhau tùy theo hành trình, số km, hạng tải (từ 1,25 tấn đến 15 tấn), loại xe (thường/lạnh) và những yêu cầu đặc thù (nếu có) của đơn vị.

STT

Tải trọng

Giá cước vận tải thường

1

1.25T

510,000

2

1.4-1.9T

606,000

3

2.5T

887,000

4

3.5T

954,000

5

5T

1,248,000

6

8T

1,444,000

7

10T

1,640,000

8

15T

1,934,000

Lưu ý:  Bảng giá chỉ có giá trị tại thời điểm bài viết được công bố. Tuỳ thuộc vào thời điểm, tính chất hàng hoá… chi phí vận chuyển sẽ có sự thay đổi. Để được báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với Etruck, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc thêm về bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN Phố Nối A – Hưng Yên hãy liên hệ ngay với Etruck Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp tới bạn những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Phố Nối A – Hưng Yên. Hy vọng bài viết đem đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments