Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Home Vận tải hàng hóa Dịch vụ vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Quang...

Dịch vụ vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Quang Minh, Hà Nội

Với đặc thù về vị trí địa lý, KCN Yên Phong là khu trọng điểm của tỉnh Bắc Ninh nên nhu cầu vận tải hàng hóa từ đây đi các KCN khác nhau cụ thể là KCN Quang Minh, Hà Nội là điều tất yếu. Với nhu cầu vận tải hàng hóa tại hai KCN này ngày càng sôi động và phát triển mạnh mẽ. Điều này cũng khiến cho các doanh nghiệp khá khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị vận tải chất lượng, mức giá phù hợp và chất lượng tối ưu. 

Cùng Vận tải nội địa tìm hiểu dịch vụ vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Quang Minh, Hà Nội.

1. Nhu cầu vận tải hàng hoá KCN Yên Phong đi KCN Quang Minh hiện nay

Sở hữu một vị trí địa lý đắc địa KCN Yên Phong thuộc địa phận tỉnh Bắc Ninh, nằm gần quốc lộ 18 do đó dễ dàng kết nối giao thông đến các KCN khác nhau với sự kết nối đa dạng phương tiện giao thông từ: đường sắt, đường bộ, đường biển, hàng không, … Ngoài ra với sự tập trung của hơn 100 doanh nghiệp đến từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, … càng khiến cho nhu cầu vận tải hàng hóa từ đây đi các nơi khác trên cả nước ngày càng tăng cao nhanh chóng.

KCN Quang Minh tọa lạc tại xã Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, có sự thuận tiện với đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài nối giữa thủ đô Hà Nội với Sân bay quốc tế Nội Bài. Với diện tích 344.4ha là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp sản xuất chế tạo cơ khí, điện tử, thiết bị phụ tùng ô tô, xe máy, … càng thấy nhu cầu vận tải tại KCN này là tương đối lớn.

Khoảng cách giữa KCN Yên Phong di chuyển tới KCN Quang Minh, Hà Nội không quá dài, thời gian vận tải vì thế cũng được rút ngắn lại tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình phát triển kinh tế của cả 2 KCN.

2. Dịch vụ vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Quang Minh, Hà Nội tại ETruck

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ KCN Yên Phong đi KCN Quang Minh, Hà Nội bằng ETruck mà không phải bất cứ đơn vị nào khác? Những ưu điểm được tổng hợp ngay sau đây sẽ cùng bạn làm rõ vấn đề này.

  • Với một hệ thống xe tải với tải trọng lớn, đa dạng về chủng loại xe từ xe nhỏ, xe to, xe nhỡ, dàn xe lạnh, xe thường, … giúp mọi người có thể dễ dàng lựa chọn được những loại xe phù hợp với từng mặt hàng sản phẩm và nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế.
  • Sở hữu một quy trình vận tải đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cùng hệ thống camera thông minh, hiện đại được lắp đặt trên xe giúp khách hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng một cách nhanh chóng.
  • Thẻ ưu tiên “luồng xanh” vận tải từ Bộ Giao thông nên trong những trường hợp ưu tiên ETruck có thể thực hiện tốt nhất.
  • Đảm bảo thời gian giao hàng, không ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng trong quá trình sản xuất.
  • Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ tư vấn những dịch vụ vận tải hàng hóa từ KCN Yên Phong đi KCN Quang Minh, Hà Nội cũng như các KCN trên toàn quốc một cách tối ưu nhất.
  • Sở hữu giá cả luôn có sự cạnh tranh nhằm đem lại khách hàng mức giá phù hợp.

3. Bảng giá vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Quang Minh

Về bảng giá vận tải hàng từ KCN Yên Phong đi KCN Quang Minh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng hàng, loại hình vận chuyển, quãng đường, … mà cước phí sẽ có những sự thay đổi sao cho phù hợp. Dưới đây là tham khảo bảng giá dành cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vận tải tại ETruck.

STT

Tải trọng

Giá cước vận tải thường

1

1.25T

372,000

2

1.4-1.9T

448,000

3

2.5T

586,000

4

3.5T

670,000

5

5T

910,000

6

8T

1,070,000

7

10T

1,370,000

8

15T

1,670,000 

Đơn giá: vnđ/km

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Hi vọng những thông tin về dịch vụ vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Quang Minh sẽ giúp mọi người lựa chọn được những địa chỉ vận tải phù hợp. Nếu có nhu cầu về vận tải hàng hóa vui lòng liên hệ tới ETruck để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments