Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024
spot_img
HomeDịch vụ nổi bậtDịch vụ vận tải Hà Nội – Bắc Ninh ngay trong ngày...

Dịch vụ vận tải Hà Nội – Bắc Ninh ngay trong ngày của ALS

Với vị trí nằm tại cửa ngõ Đông Bắc của Thủ Đô, cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 31km di chuyển, Bắc Ninh hiện là một trong những địa phương có mối quan hệ giao thương hàng hóa với Hà Nội lớn nhất. Tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình của giữa hai thành phố này đạt trên 15%/năm.

Mặt khác, Bắc Ninh cũng là một trong ba tỉnh thành có số lượng các khu công nghiệp hoạt động lớn ở khu vực miền Bắc. Nơi đây tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh cũng như các doanh nghiệp có vốn đầu từ FDI lớn vào Việt Nam.

Chính những điều kiện thuận lợi nói trên khiến cho luồng hàng hóa trao đổi giữa Hà Nội – Bắc Ninh luôn ở mức cao so với các khu vực khác; tạo tiền đề phát triển cho các dịch vụ vận tải Hà Nội – Bắc Ninh của ALS.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh ngay trong ngày và ngược lại

ALS không chỉ có các văn phòng được đặt tại Hà Nội, chúng tôi còn sở hữu các công ty thành viên đặt ngay tại Bắc Ninh để cung cấp các dịch vụ Logistics phục vụ chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp.

Văn phòng cung cấp dịch vụ vận tải của ALS và đối tác cũng được đặt tại Bắc Ninh.

Hàng ngày, chúng tôi phục vụ một lượng lớn hàng hóa nhập và xuất giữa 2 tỉnh thành. Số lượng hàng hóa giao dịch hàng ngày lên đến hàng nghìn tấn.

– Hàng hóa nhập khẩu, kinh doanh thường xuyên được chuyển từ Hà Nội về các khu công nghiệp, nhà máy, cá nhân/doanh nghiệp ở Bắc Ninh.

– Hàng hóa thành phẩm, nguyên phụ liệu xuất khẩu cũng được chuyển từ Bắc Ninh qua Hà Nội kinh doanh hay tới sân bay hay tới các cảng, kho hàng để phục vụ công tác xuất khẩu.

ALS lựa chọn Etruck sở hữu tới hàng trăm đầu xe tải, đa dạng tải trọng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe vận tải hà nội bắc ninh hoặc vận chuyển hàng hóa giữa hai tỉnh thành một cách nhanh nhất.

2. Thế mạnh của dịch vụ vụ vận tải Hà Nội – Bắc Ninh của ALS

Hiện tại, ALS phối hợp cùng Etruck cung cấp dịch vụ vận tải Hà Nội – Bắc Ninh chuyên tuyến hàng đầu cho các doanh nghiệp. Một số khách hàng lớn của ALS có thể kể đến như: Samsung, Foxconn, Nokia, Microsoft, …

Có được sự tin tưởng của các doanh nghiệp đó là nhờ việc ALS xây dựng dịch vụ vận tải chuyên tuyến Hà Nội – Bắc Ninh thỏa mãn các yếu tố: Sự am hiểu – Tính cơ động – Chi phí tiết kiệm.

* Sự am hiểu: ALS là đơn vị có văn phòng hoạt động cả ở Hà Nội và Bắc Ninh. Chính vì thế, chúng tôi thấu hiểu thị trường của hai khu vực này. Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa thường xuyên giữa hải tỉnh thành, ALS biết nên xây dựng và đưa ra kế hoạch vận tải như thế nào là phù hợp nhất.

* Tính cơ động: Đội xe vận tải hà nội bắc ninh là các xe của công ty/đối tác đầu tư (không phải thuê ngoài). Chính vì vậy, chúng tôi có khả năng điều tiết linh hoạt lịch trình xe khai thác cũng như luôn có sẵn sàng đội xe phục vụ nhu cầu vận tải dù doanh nghiệp bạn ở Hà Nội hay Bắc Ninh.

* Chi phí tiết kiệm: Chi phí vận tải hà nội bắc ninh hay bắc ninh hà nội được đánh giá là có mức giá tiết kiệm nhất so với mặt bằng chung của thị trường. Việc luôn phải tối ưu, cạnh tranh để phục vụ các khách hàng lớn giúp ALS có kinh nghiệm triển khai, giảm thiểu các chi phí không hữu ích một cách hợp lý từ đó tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Hàng hóa luôn được đảm bảo 100% trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn cần tìm một đối tác cung cấp dịch vụ vận tải Hà Nội – Bắc Ninh? Bạn cần vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất giữa 2 tỉnh thành này?

ALS sẽ là phương án tối ưu đáp ứng nhu cầu của cá nhân/tổ chức bạn.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments