Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Blog Dịch vụ vận tải Bắc – Nam dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ vận tải Bắc – Nam dành cho doanh nghiệp

ALS là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp Logistics Hàng không cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu hạ tầng kho bãi, nhà ga hàng hóa, ga hàng không kéo dài, trung tâm chuyển phát nhanh, … chúng tôi còn có hệ thống đội xe lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luân chuyển, vận tải Bắc – Nam cho hàng hóa của doanh nghiệp.

1. Dịch vụ vận tải Bắc – Nam, đảm bảo lưu thông cho chuỗi cung ứng

Với các “điểm nút” Logistics phục vụ hoạt động sản xuất – kinh doanh được đảm bảo trên hệ sinh thái của ALS trước đó, thì dịch vụ vận tải Bắc – Nam mà ALS cung cấp giống như “xương sống” của toàn bộ chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Giải pháp vận tải của ALS được bố trí sẵn tại các “điểm nút” như: Nhà ga hàng hóa, Ga HKKD (Hàng không kéo dài), Kho hàng, Trung tâm chuyển phát nhanh, … để luân chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng giữa các điểm nút hoặc phục vụ nhu cầu phân phối đến các cơ sở sản xuất – kinh doanh, điểm bán trên Toàn Quốc. Từ đó, doanh nghiệp có khả năng hình thành nên quy trình phục vụ hàng hóa khép kín cho chuỗi cung ứng, đảm bảo được các yếu tố đầu vào và đầu ra của đơn vị.

2. Thế mạnh khi sử dụng dịch vụ vận tải tại ALS

Dịch vụ vận tải Bắc – Nam của ALS được tối ưu theo quy trình và kế hoạch giao nhận của từng doanh nghiệp. Do vậy, giải pháp vận chuyển mà chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng “vừa vặn” những nhu cầu mà đơn vị đặt ra.

Điểm mạnh nhất khi sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi đó là tính sẵn sàngchi phí vận chuyển vô cùng cạnh tranh.

Đặc biệt, ALS có giá cước tiết kiệm đối với tuyến đi các sân bay và khu Công nghiệp trên cả nước do lợi thế về hành trình phục vụ khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Công ty.

Tại các trung tâm điều phối chính ở Hà Nội, Bắc Ninh, … xe của ALS có thể đến lấy hàng ngay tại địa chỉ của khách hàng chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Các điếm kết nối trong dịch vụ vận tải Bắc – Nam của công ty là KHÔNG GIỚI HẠN. Chúng tôi phục vụ nhu cầu giao nhận tới toàn bộ 63 tỉnh thành Toàn Quốc.

Với đội xe hơn 300 chiếc, đa dạng về tải trọng, hình thức (xe thường, xe lạnh), ALS tự tin mang đến giải pháp vận tải phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

3. Liên hệ yêu cầu sử dụng dịch vụ vận tải cho doanh nghiệp?

Chúng tôi hướng đến việc “đơn giản hóa” quy trình sử dụng dịch vụ vận tải nội địa Bắc – Nam của công ty. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống phần mềm, ứng dụng (App) đặt trực tiếp các xe vận chuyển theo hành trình xác định. Đội ngũ vận hành của ALS sẽ xác nhận, xử lý và điều xe đến địa điểm yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Quý khách cũng có thể tới các trung tâm điều phối đội xe vận tải của ALS để giao dịch hoặc gửi thông tin yêu cầu dịch vụ thông qua:

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments