Thứ Năm, Tháng Năm 25, 2023
Home Blog Dịch vụ vận tải 24h là gì và gợi ý lựa chọn...

Dịch vụ vận tải 24h là gì và gợi ý lựa chọn đối tác cung cấp?

Đảm bảo dòng chảy hàng hóa liền mạch, xuyên suốt giúp nền kinh tế của chúng ta không ngừng lớn mạnh.

Đó chính là động lực quan trọng khiến các dịch vụ vận tải 24h phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ vận tải đường bộ này thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

1. Dịch vụ vận tải 24h là gì?

Đúng như tên gọi, dịch vụ vận tải 24h là dịch vụ vận tải có thời gian hoạt động liền mạch xuyên suốt 24 tiếng trong một ngày.

Với dịch vụ này, hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo lưu thông và vận chuyển liên tục cả ngày thông qua việc sắp xếp các ca trực và đầu xe vận tải phù hợp.

Bất cứ khoảng thời gian nào, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bạn đều sẽ có xe và nhân sự sẵn sàng để thực hiện yêu cầu khi cần dù là sáng sớm hay đêm muộn.

Hình thức vận tải này vô cùng thích hợp cho các siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi, thực phẩm, bếp ăn hay các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, phân phối cần vận chuyển hàng hóa cho các điểm đại lý của mình.

2. Tiêu chí đáp ứng dịch vụ vận tải 24h chất lượng?

Để có thể đáp ứng được dịch vụ vận tải 24h, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cần đảm bảo:

– Có số lượng đầu xe tải phù hợp, đa tải trọng, đa chủng loại (xe thường hoặc xe lạnh)

– Có sự phân ca kíp rõ ràng trong ngày, nhân sự phụ trách trong từng ca

– Thời gian tiếp nhận các yêu cầu, kế hoạch gửi hàng được thực hiện nhanh chóng (thường trong vòng 1 – 2 giờ)

– Thời gian toàn trình gửi hàng ngắn, đúng hoặc sớm hơn giao yêu cầu

– Có quy chuẩn về tác phong, đồng phục khi tiến hành giao nhận.

3. Gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải 24h ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc?

Bằng kinh nghiệm triển khai chuỗi dịch vụ Logistics Hàng không 24/7, ALS là đơn vị tiên phong áp dụng dịch vụ vận tải 24h tiêu chuẩn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Đặc thù là một doanh nghiệp thuần Logistics, ALS thấu hiểu tầm quan trọng của việc lưu thông hàng hóa nhanh chóng, cũng như xây dựng được quy trình chuẩn để đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ vận tải phù hợp cho các khách hàng của mình.

Hiện tại, ALS là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải 24h cho rất nhiều đối tác là tổ chức/doanh nghiệp lớn trong nước cũng như quốc tế: Foxconn, DHL, Samsung,…

Với hơn 300 đầu xe, đa trọng tải trọng, ALS có khả năng đáp ứng ngay lập tức nhu cầu vận tải Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc đi tới các điểm phân phối, giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

Để nhận thêm các thông tin tư vấn hay tham khảo bảng giá cạnh tranh cho dịch vụ vận tải 24h, bạn có thể nhấn nút “Liên hệ ngay” phía dưới và hoàn thiện biểu mẫu. Các chuyên gia của chúng tôi phản hồi lại ngay tới bạn khi thông tin được tiếp nhận.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments