Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đông lạnh tại Bắc Ninh

0
11

Thực phẩm đông lạnh chính là mặt hàng gây ra khó khăn cũng như thách thức các đơn vị vận chuyển trong việc giao hàng đi xa bởi tính nghiêm ngặt và yêu cầu khắt khe. Bên cạnh đó, việc vận chuyển những mặt hàng lạnh như này sẽ đòi hỏi rất khắt khe về quy cách đóng gói cũng như vận chuyển. Hãy cùng Dịch vụ vận tải nội địa tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển thực phẩm đông lạnh tại Bắc Ninh của Etruck để biết thêm thông tin.

1. Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đông lạnh tại Bắc Ninh của Etruck

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển ngày một tăng cao. Hình thức gửi hàng đông lạnh & hàng tươi sống phải đảm bảo  yếu tố thời gian và nhiệt độ. Do vậy  Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đông lạnh tại Etruck được đánh giá là công ty có uy tín, đảm bảo lịch trình giao nhận hàng tại Việt Nam. Etruck là công ty vận tải uy tín cung cấp đầy đủ dịch vụ Vận chuyển, vận tải hàng hóa và thực phẩm đông lạnh có uy tín và chất lượng.

Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đông lạnh tại Bắc Ninh của Etruck xây dựng các tiêu chuẩn gửi hàng với:

 • Khu vực được phục vụ riêng nhằm phân loại hàng hóa một cách chính xác nhất trong quá trình đóng gói thành phẩm.
 • Khâu đóng gói hàng hóa: Etruck sử dụng các điều kiện khác nhau để bảo quản sản phẩm cũng như đảm bảo mức nhiệt độ phù hợp nhất với mỗi loại hàng hóa.
 • Quá trình và thời hạn vận chuyển đảm bảo thực phẩm đông lạnh vẫn giữ nguyên được màu sắc và mùi vị ban đầu.

2. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển thực phẩm đông lạnh tại Bắc Ninh của Etruck

Etruck Việt Nam hiện là một trong những đơn vị vận tải được nhiều khách hàng tin tưởng, ưu tiên lựa chọn. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, kho bãi tiện dụng mà chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm vận tải hàng đông lạnh đường dài an toàn và đảm bảo.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng. Ngoài chất lượng phục vụ tốt và chuyên nghiệp, Etruck còn có số lượng lớn xe tải phục vụ tốt nhất cho nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Etruck là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa uy tín tại Việt Nam, với Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh, chúng tôi luôn:

 • Nhận và giao hàng đúng địa chỉ
 • Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng giúp cho thực phẩm vẫn giữ được chất lượng
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề
 • Chi phí vận chuyển phù hợp, cạnh tranh với các đối thủ khác trong ngành
 • Etruck luôn trang bị những thiết bị làm lành hiện đại, tiên tiến nhất để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Để gia tăng cơ hội lựa chọn cho nhiều nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau, triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa.

3. Báo giá dịch vụ vận chuyển thực phẩm đông lạnh tại Bắc Ninh chi tiết

Dựa theo những yếu tố trên mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín nhằm đảm bảo hiệu quả vận chuyển được tốt nhất.

Chi phí của dịch vụ sẽ chênh lệch ít nhiều phụ thuộc vào những yếu tố có thể kể đến dưới đây:

 • Số lượng cũng như nhiệt độ bảo quản của thực phẩm
 • Hình thức vận chuyển được lựa chọn
 • Yêu cầu và điều kiện kèm theo của khách hàng khi gửi
 • Etruck có hỗ trợ đóng gói các thực phẩm đông lạnh
 • Mức cước phí trên có thể thay đổi theo hình thức vận chuyển, theo hành trình và địa điểm gửi hay mặt hàng cồng kềnh.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ vận chuyển thực phẩm đông lạnh tại Bắc Ninh. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Etruck để được tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here