Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024
spot_img
HomeVận tải hàng hóaDịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài

Dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài

Ngày nay, dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài nói riêng cũng như vận tải hàng hóa nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ nhằm thỏa mãn được tốc độ giao – nhận nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không lại có sự song hành với hoạt động vận tải bằng đường bộ và đòi hỏi có sự linh hoạt, kết hợp cùng nhau để thỏa mãn nhu cầu của mọi cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn.

Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài của đơn vị ALS, hiện đang được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp, tin cậy.

Dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài của ALS có gì nổi bật?

ALS tập trung vào khai thác và cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài đến cho các doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ thuộc hệ sinh thái Logistics Hàng không của công ty. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi đây chính là một “tiện ích mở” nhằm gia tăng hoàn thiện chuỗi cung ứng toàn diện, đưa hàng hóa từ nơi sản xuất nhà ga xuất nhập khẩu được diễn ra một cách nhanh chóng, ổn định hơn.

Với những thế lực và tiềm năng dịch vụ vận tải nội địa của ALS, dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài hiện đang được đánh giá cao về cả chất lượng và số lượng:

 • Tập trung vào các khách hàng là đơn vị Logistics/Forwarder Company, Airlines có nhu cầu trung chuyển, giao nhận hàng hóa.
 • Số lượng hơn 350 đầu xe, tải trọng đa dạng từ 1,25 tấn – 15 tấn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Hệ thống xe đều là xe mới, có thùng kín, che chắn đảm bảo nên phù hợp với nhiều loại mặt hàng khác nhau cũng như tuân thủ về vấn đề bảo mật, an toàn vệ sinh.
 • Điểm tập trung của hệ thống xe xung quanh các điểm tập kết gần sân bay Nội Bài nên đáp ứng khả năng tiếp nhận, xử lý đơn hàng giao – nhận ở sân bay trong thời gian ngắn nhất.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng sân bay Nội Bài với ALS?

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài chính là một “mắt xích” quan trọng và cần thiết để hoàn thiện sự kết nối hàng hóa khép kín từ đơn vị sản xuất đến khu vực nhập xuất hàng hóa hàng không tại sân bay. Bên cạnh đó, đơn vị ALS cũng tự hào khi sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật sau đây:

 • Kinh nghiệm: với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Logistics Hàng không, ALS thấu hiểu những đặc thù tại sân bay cùng những phương án tối ưu nhất.
 • Tin cậy: ALS luôn coi trọng sự tin cậy của khách hàng làm “kim chỉ nam” phát triển bền vững trong các dịch vụ cung cấp đến thị trường.
 • Hỗ trợ 24/7: ALS luôn hỗ trợ quý khách hàng trong mọi hoàn cảnh, 24/7 để xử lý mọi vấn đề nhanh chóng, an toàn, tối ưu nhất.
 • Chính xác: quy trình quản lý giám sát vận chuyển hàng sân bay Nội Bài hướng đến sự chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa được giao – nhận chính xác.
 • An toàn: đội ngũ giám sát, bốc xếp có tay nghề, chuyên môn cao sẽ cam kết đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Nhanh chóng: khi tốc độ luôn là yếu tố quan trọng do đó ALS luôn đảm bảo thời gian giao – nhận nhanh chóng, đúng hạn.
 • Tiết kiệm: với giá hợp lý, có sự cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường khiến ALS luôn đem lại mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

ALS – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài

Nếu quý khách hàng, doanh nghiệp, tập đoàn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline, Website để được tư vấn nhanh chóng nhất. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được ALS nhanh chóng xử lý và đưa ra hướng giải quyết tối ưu cũng như đem lại sự an toàn, tiết kiệm tốt nhất.

Tra cứu bảng giá tại đây: https://als.com.vn/bang-gia-cuoc-van-tai-duong-bo

Liên hệ đến ALS qua những thông tin sau đây:

 • Webite: https://als.com.vn
 • Tổng đài tư vấn hỗ trợ: 1900 3133
 • Email: contact@als.com.vn
 • Fanpage/Linkedin: Aviation Logistics Corporation
spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments