Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Blog Dịch vụ vận chuyển hàng nặng, kích thước lớn, cồng kềnh

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng, kích thước lớn, cồng kềnh

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa xuyên biên giới, ALS có khả năng xử lý, phục vụ đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Từ những sản phẩm/hàng hóa thông thường cho tới các loại hàng hóa đặc thù, có trọng lượng và kích thước lớn đòi hỏi yêu cầu vận chuyển riêng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực vận chuyển hàng nặng, ALS là đối tác uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu cho các tổ chức/doanh nghiệp trong nước với lợi thế số lượng đầu xe lớn cùng giá cước tiết kiệm.

1. Quy định về việc vận chuyển hàng hóa lớn, cồng kềnh?

Hiên tại, ở Việt Nam, chúng ta chưa có một quy chuẩn cụ thể nào để định nghĩa thế nào là hàng hóa lớn hay hàng hóa được coi là quá cỡ, cồng kềnh. Đối với các tổ chức quốc tế trên thế giới thì:

– Hàng hóa được coi là lớn là những mặt hàng có trọng lượng hơn 23kg trở lên

– Hàng hóa quá cỡ là những mặt hàng chiếm nhiều diện tích trong quá trình vận chuyển. Các mặt hàng này không thể chuyên chở bằng các loại xe tải thông thường mà cần được thực hiện thông qua các loại xe chuyên dụng với trọng tải phù hợp (có thể cần sự hỗ trợ của các loại máy nâng, trục cẩu). Ví dụ các loại thiết bị máy móc, thiết bị công nghiệp nguyên khối,… có trọng lượng từ 500kg trở lên.

2. Lý do lựa chọn vận chuyển hàng hóa nặng tại ALS?

ALS là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ Lgistics Hàng không tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi đã hết sức quen thuộc trong việc xử lý, phục vụ, vận chuyển hàng nặng, cồng kềnh.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu chuyển hàng nhanh trong nước, ALS còn có khả năng liên kết vận chuyển hàng năng quốc tế thông qua đường bộ, đường hàng không kết hợp.

Giải pháp vận tải hàng hóa nặng, cồng kềnh của ALS:

– Được xây dựng theo quy trình chuẩn quốc tế và kinh nghiệm thực tiễn phục vụ hàng hóa Logistics lớn đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho hàng hóa.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, cam kết chuẩn theo hợp đồng xác nhận, cước phí tiết kiệm do sở hữu hạ tầng Logistics sẵn có (đội xe, nhân lực, trang thiết bị hỗ trợ).

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa (áp dụng cho những lô hàng được khai giá/bảo hiểm rõ ràng)

– Theo dõi hành trình trực tuyến, chủ động trong công tác kiểm soát hàng hóa, dù là vận chuyển trong nước hay quốc tế, bạn sẽ luôn theo dấu được lô hàng của mình.

3. Các dịch vụ chuyển hàng trọng lượng lớn tại ALS?

Tùy theo loại hàng hóa và thời gian vận chuyển mà tổ chức/doanh nghiệp yêu cầu, bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ vận tải hàng lớn, hàng nặng với tiêu chuẩn khác nhau:

– Gói vận tải thường: đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa theo thời gian cam kết trên hợp đồng

– Gói vận tải tiết kiệm: tập trung vào vấn đề tối ưu chi phí, chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển các mặt hàng nặng đảm bảo cân đối giữa ngân sách và tốc độ vận chuyển.

– Gói vận tải theo yêu cầu: phù hợp với những hàng hóa cần vận chuyển theo quy trình riêng của tổ chức/doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ALS cũng cung cấp dịch vụ đóng gói hàng lớn, hàng nặng, cồng kềnh để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.

4. Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa nặng?

– Bước 1: Khách hàng tiến hành gửi nhu cầu vận chuyển hàng nặng tới công ty thông qua các kênh truyền thông của ALS (Website, Fanpage, Linkedin, Email hay Tổng đài 1900 3133).

– Bước 2: Xác nhận yêu cầu, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

– Bước 3: Khảo sát thực tế, báo giá và ký thỏa thuận hợp tác

– Bước 4: Thực hiện hợp đồng vận tải hàng nặng theo cam kết

– Bước 5: Theo dõi, kiểm tra quá trình vận chuyển

– Bước 6: Nghiệm thu và kết thức hợp đồng dịch vụ vận tải hàng hóa

5. Liên hệ sử dụng dịch vụ dịch vụ vận tải hàng hóa, chuyển hàng trong nước nhanh chóng?

Chỉ khi hiểu rõ hàng hóa và yêu cầu vận tải từ phía doanh nghiệp, ALS mới có thể đưa ra giải pháp vận chuyển hàng nặng phù hợp nhất.

Bằng cách nhấn vào nút liên hệ phía dưới và hoàn thiện các biểu mẫu thông tin, đội ngũ chuyên gia Logistics của chúng tôi hỗ trợ và xử lý những thắc mắc của quý vị một cách nhanh chóng nhất.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments