Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeTin tức vận chuyểnDịch vụ vận chuyển hàng khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Dịch vụ vận chuyển hàng khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Nhận thấy khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh hiện đang là một trong những KCN hiện đại, xanh, đang phát triển hàng đầu của tỉnh Bắc Ninh cũng như khu vực miền Bắc hiện nay. Do đó, đây trở thành một địa điểm đầu tư hấp dẫn, thu hút số vốn đầu tư nước ngoài (FDI) từ nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… cùng nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Điều này khiến cho dịch vụ vận chuyển hàng khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh ngày càng phát triển nhanh chóng về số lượng và chất lượng.

Hãy cùng Dịch vụ vận tải đường bộ tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ vận chuyển hàng khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh hiện nay như thế nào để có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp VSIP của ALS?

Sở hữu lợi thế về địa hình thuận lợi, địa điểm trung tâm cùng sự phát triển vượt bậc khiến khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh hiện đang thu hút lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện về việc làm cho nhân công địa phương và các khu vực khác. Bên cạnh sự phát triển đó khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh phục vụ hoạt động sản xuất ngày càng mạnh mẽ.

ALS hiện đang là một đơn vị vận chuyển hàng khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh sở hữu kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Logistics sẽ nắm bắt nhanh chóng về yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Với nhiều dịch vụ khác nhau theo lộ trình di chuyển xuyên suốt, tần suất hoạt động ổn định, thường xuyên, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ngoài khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, đơn vị ALS còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đến nhiều KCN khác như KCN Đại Đồng, KCN Quế Võ, KCN Tiên Sơn,… đến quý khách hàng nếu có nhu cầu.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh tại ALS?

Với định hướng phát triển của ALS có sự khác biệt hơn so với những đơn vị vận tải truyền thống nên luôn được đánh giá cao và chất lượng hơn. cụ thể khi ALS đầu tư vào dịch  vụ vận tải, giao nhận hàng hóa chỉ là dịch vụ gia tăng, mảnh ghép nhỏ để hoàn thiện cho bộ phận phân phối hàng hóa trong chuỗi cung ứng của các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên, với dịch vụ vận chuyển hàng khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh tại ALS vẫn được hết sức chú trọng và đầu tư:

  • Tập trung cao vào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa công nghiệp nên hệ thống xe của ALS đều là xe tải thùng kín kết hợp cùng sự bảo mật cao nên đảm bảo tốt nhất các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh và chất lượng tối ưu nhất.
  • ALS hiện đang sở hữu những đơn vị thành viên có trụ sở đặt ngay tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh nên đảm bảo cao nhất về khâu vận hành, điều phối giao – nhận, khai thác xe tại khu vực Bắc Ninh và các tỉnh lân cận như: Yên Phong, Tiên Sơn, Quế Võ,…
  • Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, được vệ sinh khử mốc, mối mọt thường xuyên nên đảm bảo khi hàng hóa lưu kho được an toàn, không thiết hụt, luôn trong tình trạng nguyên đai, nguyên kiện, đầy đủ, không thất lạc.
  • Thời gian khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh tại ALS khá nhanh chóng cùng quy trình xử lý hiệu quả, không chậm trễ.

Đội xe vận chuyển hàng KCN VSIP Bắc Ninh tại ALS có thế mạnh gì?

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp về dịch vụ vận chuyển hàng khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh cũng như các khu vực lân cận, hệ thống xe vận tải hàng tại ALS được đánh giá cao:

  • Hệ thống xe đơn vị ALS hiện đang quản lý, điều phối lên đến hơn 350 chiếc, đều là dòng xe mới nhất có chất lượng được đảm bảo.
  • Các xe đều tập trung xung quanh điểm tập kết khu công nghiệp VSIP nên đảm bảo được thời gian tiếp nhận, giao nhận được diễn ra nhanh chóng chỉ với 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.
  • Toàn bộ các xe đều được trang bị hệ thống GPS nên khách hàng, doanh nghiệp dễ dàng quản lý, theo dõi hành trình đơn giản theo cách trực quan nhất.

Như vậy, với dịch vụ vận chuyển hàng khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh tại ALS ở trên hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin cùng sự lựa chọn phù hợp nhất.

Liên hệ ngay ALS qua những thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng:

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments