Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeBlogDịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Hà Nội

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với sự xuất hiện của ngày càng nhiều những doanh nghiệp trong và nước ngoài, lượng hàng hóa xuất nhập khẩu vì thế cũng ngày càng gia tăng đòi hỏi nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn. Vì thế, dịch vụ vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu tại Hà Nội phát triển. 

Cùng Dịch vụ vận tải nội địa tìm hiểu ngay dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Hà Nội sau đây!

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Hà Nội hiện nay

Hà Nội – đặc thù là khu vực trung tâm, nơi tập trung nhiều cụm KCN, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy với nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng lớn là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Xem thêm: Dịch vụ vận tải nguyên chuyến tại Hà Nội

Hơn nữa, do địa bàn thành phố, không có quá nhiều diện tích để xây dựng những trung tâm logistics trọng điểm và quan trọng với hệ thống trung tâm vệ sinh, bãi đỗ container rỗng, hệ thống kho ở các cảng cùng các đơn vị kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm, chiếu xạ đạt chuẩn…

Chính điều này dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa gặp nhiều vấn đề bất cập, để giải quyết hiệu quả Etruck được đánh giá là một đơn vị có chất lượng cao, số lượng kho bãi nhiều và đều được kiểm định nghiêm ngặt.

2. Báo giá vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Etruck

Mỗi đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ có một mức giá khác nhau, Etruck cũng vậy, mức giá này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào vị trí của từng khu vực, số lượng hàng hóa, thời gian giao hàng yêu cầu bao lâu khi vận chuyển hàng hóa cũng như các chi phí có thể phát sinh cần có.

Xem chi tiết: Bảng giá vận tải hàng hóa tại đây

Tuy nhiên, Etruck luôn cam kết một mức giá hợp lý nhất đến với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu muốn biết chi tiết về từng mức giá cụ thể, loại xe, loại kho, thời gian vận chuyển, … khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Etruck qua Hotline và Email để được nhận báo giá chính xác.

3. Etruck – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu chất lượng

Etruck luôn tự hào bởi mặc dù trên thị trường hiện nay với sự xuất hiện của rất nhiều các đơn vị vận tải khác nhau nhưng khách hàng vẫn tìm đến Etruck như một sự đảm bảo tốt nhất về chất lượng vận chuyển, sự uy tín và thời gian giao hàng chính xác. Đến với Etruck khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ chất lượng cao.

  • Số lượng xe phục vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu lớn, đa dạng về kích thước. Vì thế dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng. 
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tư vấn nhiệt tình, tận tâm đối với khách hàng để đưa đến những dịch vụ tối ưu nhất với từng loại mặt hàng xuất nhập khẩu khác nhau.
  • Đội ngũ nhân viên lái xe có kinh nghiệm nhiều năng trong nghề, am hiểu mọi cung đường, từng loại xe nên sẽ thông thuộc hành trình đem lại thời gian vận chuyển nhanh chóng, chất lượng hàng hóa cũng được đảm bảo.

Công nghệ mới và giá hợp lý

  • Etruck còn ứng dụng hiệu quả những công nghệ mới nhất vào quá trình giám sát hàng hóa lưu trữ khi bảo quản tại kho giúp khách hàng dễ dàng theo dõi số lượng đơn, hành trình giao hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.
  • Mức giá hợp lý, luôn có sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay cùng chế độ bảo hành, bảo hiểm trong từng đơn hàng tại Etruck sẽ khiến khách hàng vô cùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đây.
  • Etruck cam kết chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo, ký kết hợp đồng đầy đủ tạo sự yên tâm đối với mọi khách hàng, hạn chế đến mức thấp nhất trình trạng hư hỏng, mất mát hàng hóa.

Như vậy, với những thông tin được cung cấp trên hy vọng khách hàng sẽ tìm kiếm và lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Hà Nội cũng như bất cứ khu vực nào trên cả nước có chất lượng cao. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với Etruck để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments