Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ KCN đến sân bay Nội Bài

0
22

Hiện nay trên thị trường, nhu cầu gửi hàng hóa từ các khu công nghiệp đến sân bay Nội Bài ngày càng phát triển. Chính vì vậy mà các dịch vụ vận chuyển ngày càng được chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp cũng như khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ KCN đến sân bay Nội Bài của ALS để biết lý do vì sao dịch vụ này lại được ưa chuộng như vậy.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ KCN đến sân bay Nội Bài

Hà Nội là thủ đô trung tâm của cả nước, tập trung nhiều công việc giao thương buôn bán. Trong đó phải kể đến sân bay Nội Bài là cảng hàng không lớn nhất, đây là nơi xuất nhập khẩu hàng hóa quan trọng mà các doanh nghiệp lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài.

Vào những năm gần đây, khi dịch bệnh Covid 19 có những chuyển biến phức tạp thì các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Khu Công Nghiệp đến nhà ga hàng hóa tại sân bay Nội Bài do ALS cung cấp càng được lựa chọn nhiều hơn.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ KCN đến sân bay Nội Bài có ưu điểm gì nổi bật?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa từ KCN đến sân bay Nội Bài. Tuy nhiên để doanh nghiệp có thể lựa chọn chính xác đơn vị vận chuyển uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

ALS tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu được khách hàng nhận định với sự uy tín, chuyên nghiệp cùng với những ưu điểm vô cùng nổi trội có thể kể đến như sau:

  • ALS chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến tại các KCN với những tỉnh thành của cả nước.

Giá vận tải hợp lý

  • Giá thành dịch vụ luôn nằm ở mức hợp lý, cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường.
  • Cung cấp đa dạng các loại hình vận tải để phù hợp nhất với loại hàng hóa được yêu cầu vận chuyển.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ hoàn thiện về mọi mặt.
  • Chúng tôi cam kết hoàn lại chi phí dịch vụ nếu như khách hàng không hài lòng về hiệu quả dịch vụ được cung cấp.

Đội ngũ lái xe kinh nghiệm

  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thành thục, thông suốt trong mọi hành trình, đáp ứng chính xác nhu cầu vận chuyển của khách hàng với cung đường ngắn nhất.
  • Chúng tôi đã ứng dụng công nghệ vô cùng hiện đại, tân tiến trong việc lắp đặt camera giám sát hành trình, giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc theo dõi quá trình xe di chuyển.
  • Hợp đồng giao dịch minh bạch với những điều khoản đã được thỏa thuận giữa khách hàng và ALS.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện trong việc tư vấn các dịch vụ phù hợp đến cho khách hàng.

3. Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ KCN đến sân bay Nội Bài

Dịch vụ của ALS luôn được báo giá trực tiếp trên website Als.com.vn để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu cũng như tham khảo. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: dịch vụ được lựa chọn, loại xe, hành trình di chuyển, loại hàng.

Thông qua bài viết trên, Dịch vụ vận tải nội địa đã cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ KCN đến sân bay Nội Bài. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến với ALS để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Sự hài lòng của khách hàng và đối tác chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here