Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh phục vụ chuỗi cung ứng

0
62

Mạng lưới của ETruck có độ phủ 63/63 tỉnh thành trên Toàn Quốc, có các văn phòng chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh cùng nhiều trạm vận hành tại các địa bàn, các khu công nghiệp và thành phố khác.

Công ty xây dựng hơn 70 tuyến hành trình, trải đều 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng với hơn 350 đầu xe đa dạng về tải trọng, ETruck sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh phục vụ chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của ETruck?

Hiện tại, ETruck là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa hàng đầu khu vực miền Bắc. Với đội xe lớn, đầy đủ các xe từ 1,25 tấn – 15 tấn (xe thường/xe lạnh), chúng tôi có khả năng xây dựng và cung cấp các giải pháp vận tải tối ưu cho từng doanh nghiệp.

Đội xe của công ty được phân bổ đều trên những “điểm nút” Logistics quan trọng trong chuỗi cung ứng như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng không kéo dài, Kho hàng, Trung tâm chuyển phát nhanh, … dễ dàng điều động, phân phối đến các địa điểm nhận hàng nhanh chóng.

Điều này vô cùng phù hợp với nhiều doanh nghiệp/tập đoàn có nhiều chi nhánh, cơ sở sản xuất, công ty thành viên trên nhiều tỉnh thành, … Việc phân bổ hệ thống xe hợp lý giúp thời gian giao nhận hàng hóa cho đơn vị nhanh hơn, đảm bảo kế hoạch vận tải thường xuyên.

Với những hành trình có thế mạnh, các xe của ETruck có thể tới địa điểm nhận hàng ngay trong vòng 1 giờ khi yêu cầu được tiếp nhận.

Nhờ việc áp dụng tự động hóa trong vận hành, hệ thống có thể tự động lựa chọn các xe gần doanh nghiệp nhất và gửi lệnh lấy hàng. Nhờ vậy, thời gian lấy hàng luôn được tối ưu hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng thông thường khác.

ETruck có khả năng giao nhận tới toàn bộ 63/63 tỉnh thành trên Toàn Quốc, đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh cho chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

2. Lợi thế khi vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tại ETruck?

Ưu điểm mạnh mẽ nhất khi lựa chọn ETruck làm đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đó là sự ổn định và tối ưu cho cả chuỗi cung ứng sản xuất – kinh doanh.

Với những doanh nghiệp có kế hoạch vận tải thường xuyên, ETruck sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi:

– Luôn đảm bảo số lượng xe cần thiết: nhờ đội xe lớn, đa dạng về tải trọng lẫn loại hình, chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu giao nhận hàng hóa của đơn vị. Các xe cũng được phân bổ ở những “điểm nút” quan trọng, hỗ trợ công tác tiếp nhận và giao hàng nhanh chóng.

– Chủ động kiểm soát, tối ưu khâu vận tải hàng hóa: doanh nghiệp có thể tự đặt xe tải, theo dõi toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của từng xe theo thời gian thực, nhận được các báo cáo thống kế tự động để cải tiến khâu vận chuyển cho chuỗi cung ứng của đơn vị.

Nhờ xây dựng được quy trình phục vụ giao nhận vận tải tối ưu, giá cước vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp tiết kiệm hơn từ 18 – 20% so với việc sử dụng những nhà cung cấp dịch vụ vận tải nhỏ lẻ đơn thuần trên thị trường.

Bạn đang cần hỗ trợ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh?

Liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here