Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Home Blog Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi các tỉnh nhanh...

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi các tỉnh nhanh nhất?

Bạn đang tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi các tỉnh?

Bạn cần dịch vụ giao nhận hàng hóa phù hợp với quy trình của tổ chức?

Với đội xe lớn, đa dạng về tải trọng, ALS sẽ giúp bạn tối ưu hóa khâu vận chuyển, rút ngắn thời gian đến tay người tiêu dùng và tiết kiệm thêm chi phí cho doanh nghiệp.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi các tỉnh?

Vận tải là một trong những dịch vụ quan trọng, tạo nên xương sống cho cả chuỗi cung ứng hàng hóa. Hiểu được tầm quan trọng đó, ALS đã phối hợp cùng với đối tác ETRUCK để cùng phát triển đội xe vận tải lớn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước.

Hiện tại, số lượng đầu xe của ALS cùng đối tác quản lý lên đến hơn 300 đầu xe, đầy đủ tải trọng và loại hình, sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng cho các khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh trung bình từ 2 – 3 ngày (đối với những tỉnh thành gần Hà Nôi, hàng hóa có thể giao và nhận ngay trong ngày). Hàng hóa của quý khách sẽ được phân phối đến toàn bộ 63 tỉnh thành Toàn quốc một cách nhanh chóng thông qua đội xe vận chuyển hàng hóa của ALS.

2. Đặc điểm nổi bật khi thuê xe vận chuyển hàng hóa tại ALS?

Ưu điểm nổi bật nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại ALS đó là quý khách luôn được đảm bảo về tính sẵn sàng và khả năng tối ưu khi giao nhận hàng hóa.

* Khả năng sẵn sàng cung ứng dịch vụ

Với đội xe lớn, ALS luôn sẵn sàng cung ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngay tức thì cho các cá nhân/doanh nghiệp khi phát sinh nhu cầu.

Đội xe vận tải của ALS được bố trí thực hiện chạy theo các ca luân phiên, đảm bảo hoạt động 24/7, giúp dòng chảy hàng hóa của các cá nhân/doanh nghiệp được lưu thông liên tục.

Bạn sẽ không lo thiếu xe vận chuyển hàng hóa vào bất cứ thời gian nào.

* Khả năng tối ưu khi vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của ALS hướng đến việc tối ưu cả về chi phí lẫn chất lượng giao nhận hàng hóa.

Là một doanh nghiệp tiên phong cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không, ALS có kinh nghiệm phục vụ hàng hóa cho cả chuỗi cung ứng với nhiều hành trình khác nhau. Chính vì vậy, chúng tối có khả năng tối ưu về quy trình, quãng đưỡng và tính toán sao cho chi phí trên mỗi km được tiết kiệm nhất.

Bạn sẽ luôn an tâm rằng cá nhân/doanh nghiệp mình sở hữu gói giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

3. Quy trình vận chuyển hàng hóa nội địa?

Để đảm bảo hàng hóa được lưu thông nhanh chóng, ALS luôn cố gắng tinh giản quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu vận chuyển của cá nhân/doanh nghiệp tức thì. Hàng hóa sẽ được giao đến địa chỉ theo yêu cầu qua 4 bước:

– Bước 1: Khách hàng và ALS sẽ thống nhất về yêu cầu vận chuyển hàng hóa

– Bước 2: Xác nhận về kế hoạch vận chuyển

– Bước 3: ALS thực hiện dịch vụ giao nhận theo kế hoạch

– Bước 4: Nghiệm thu và hoàn thiện thanh toán.

Nếu cần thêm các thông tin tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh, bạn có thể liên hệ ngay với các chuyên gia của ALS để được hỗ trợ sớm nhất.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments