Thứ Năm, Tháng Năm 25, 2023
Home Tin tức vận chuyển Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ

Hướng đến sự đa dạng các dịch vụ vận tải hàng hóa khác nhau để có thể đáp ứng tối ưu nhất mọi nhu cầu của khách hàng tại ALS đồng thời hỗ trợ hệ sinh thái về Nhà ga hàng hóa, Kho hàng hóa kéo dài, Hệ thống kho hàng,… trên nhiều tỉnh thành tạo nên các điểm nút “Logistics” trong chuỗi cung ứng toàn cầu hiện nay.

Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ tại ALS đã và đang trở thành một dịch vụ nhận được sự ưa chuộng của khách hàng khi đảm bảo sự phân phối, luân chuyển hàng hóa giữa các điểm nút trên được hoàn hảo nhất.

Hãy cùng Dichvuvantainoidia.com tìm hiểu thêm về dịch vụ này từ khái niệm cơ bản, ưu điểm nổi bật mà đơn vị này đang sở hữu là gì ngay dưới bài viết sau đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của ALS là gì?

Không giống như nhiều doanh nghiệp hiện đang cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa đơn thuần khác, có thể khẳng định khi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ tại ALS sẽ tập trung vào vấn đề chính là giải quyết làm sao cho hiệu quả nhất về vấn đề phân phối và luân chuyển hàng hóa được nhanh chóng, toàn diện nhất trong hệ sinh thái Logistics mà ALS hiện đang cung cấp đến thị trường hiện nay.

Do đó, việc phát triển và đẩy mạnh dịch vụ này sẽ giúp nâng cao hoàn thiện hệ sinh thái Logistics tại ALS ngày càng đa dạng, phong phú đồng thời đảm bảo quá trình xuất – nhập được luân chuyển theo quy trình khép kín và có sự hợp nhất. Điều này sẽ đem đến kết quả mà bất cứ đơn vị nào cũng đều mong muốn đó là giúp hàng hóa của doanh nghiệp được lưu thông nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ tại ALS hiện nay được xây dựng và có sự liên kết chặt chẽ với các dịch vụ khác trong cùng hệ sinh thái Logistics nên sau khi hàng hóa đã được xử lý tốt ở các “điểm nút” cụ thể như Nhà g hàng hóa, Kho hàng hàng hóa kéo dài, Trung tâm chuyển phát,… sẽ được nhanh chóng chuyển về qua đội xe vận tải được ALS thiết lập và chuyển ngay đến địa chỉ được khách hàng yêu cầu và thống nhất. Quy trình này được diễn ra đảm bảo sự nhanh chóng, chính xác, thông suốt.

Đội xe trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ tại ALS có gì đặc biệt?

Hiện nay, đội xe vận chuyển hàng hóa đường bộ tại ALS đang sở hữu những thế mạnh nổi bật có thể đáp ứng tối ưu nhất mọi vấn đề của quý khách hàng, đem đến chất lượng hàng hóa tối ưu nhất, cụ thể:

  • Với số lượng hơn 350 đầu xe đa dạng các loại khác nhau như xe thường, xe lạnh với tải trọng phong phú từ 1.25 – 15 tấn. Tất cả các xe này đều là xe có chất lượng mới, đảm bảo, thường xuyên được đầu tư, nâng cấp, phát triển theo hướng hiện đại, đáp ứng tối ưu nhất mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.
  • Đội xe đều có hình thức đạt chuẩn nhận diện thương hiệu của đơn vị ALS sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng nhận diện đội xe tại các “điểm nút” Logistics.
  • Hệ thống xe được phân bố trên nhiều địa bàn đa dạng, luôn đảm bảo trạng thái sẵn sàng tiếp nhận các lệnh giao – nhận hàng hóa của bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào.
  • Các xe của ALS đều được ưu tiên, nhận diện và thiết với luồng xanh khi vận chuyển hàng hóa đường bộ ngay tại hệ thống Nhà ga hàng hóa, Kho hàng không kéo dài, Trung tâm chuyển phát, các Khu công nghiệp,… trên quy mô toàn miền Bắc hiện nay.

Đơn vị ALS cam kết đáp ứng đủ và đúng lúc để phục vụ nhu cầu của các quý khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ tại ALS?

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ tại ALS, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những ưu thế sau đây:

  • Đảm bảo thời gian giao – nhận hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn và chất lượng cho mọi loại hàng hóa khác nhau.
  • Linh hoạt trong quá trình giao – nhận hàng hóa từ doanh nghiệp đến với khách hàng.
  • Mức giá cước hợp lý, có sự cạnh tranh với các đơn vị khác nhằm đem đến giá ổn định, phù hợp với mọi khách hàng.
  • Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho mọi dịch vụ dễ dàng cùng điều kiện về kho bãi rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn hàng hóa.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm tốt sẽ đem đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ tại ALS sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn liên hệ ALS để được giải đáp tốt nhất. 

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments