Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeBlogDịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp

Hiện nay nền công nghiệp tại Việt Nam đang vô cùng phát triển với các khu công nghiệp lớn ở các tỉnh thành nhằm thực hiện nhiệm vụ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp luôn được quan tâm và chú trọng.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp của Etruck để biết thêm chi tiết.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp

Những doanh nghiệp hoạt động sản xuất tại các khu công nghiệp trên địa bàn cả nước thông thường đều thuộc đầu tư của các tập đoàn nước ngoài. Chính vì vậy mà họ có yêu cầu khắt khe về dịch vụ vận chuyển đối với từng loại mặt hàng riêng biệt khác nhau.

Tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị vận chuyển nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp này. Một số lưu ý khi các khu công nghiệp lựa chọn hợp tác với đơn vị vận chuyển phải kể đến như:

 • Thông tin chi tiết về dịch vụ, loại hình xe, hồ sơ
 • Những đơn vị đã từng hợp tác, uy tín nghề nghiệp
 • Quy trình giao nhận hàng, tác phong của nhân viên.

Thấu hiểu được điều đó, Etruck đã tập trung chủ yếu vào việc khai thác dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp trọng điểm trên địa bàn cả nước. Dịch vụ này đã nhận được sự tin tưởng vô cùng to lớn đến từ các đối tác khách hàng.

2. Ưu điểm nổi trội của dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp tại Etruck

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đến các khu công nghiệp trên khắp địa bàn cả nước, Etruck tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đầu tập trung vào việc phát triển các dịch vụ vận tải hàng hóa công nghiệp. 

Chúng tôi nhận được sự đánh giá cao của khách hàng cũng như các đối tác bởi những ưu điểm có thể kể đến dưới đây:

 • Chúng tôi sở hữu nhiều loại hình xe tải với khối lượng khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng cũng như bảo quản trong điều kiện tốt nhất cho các loại hàng hóa.
 • Etruck ứng dụng công nghệ cao với camera giám sát hành trình giúp khách hàng có được thông tin chi tiết về quá trình vận chuyển của hàng hóa.
 • Chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý, cạnh tranh so với các đối thủ
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện trong vấn đề giải đáp thắc mắc cho khách hàng
 • Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau có thể kể đến như: Vận tải nguyên chuyến, ghép hàng vận chuyển, thuê xe theo tháng.
 • Etruck luôn đặt sự hài lòng cũng như lợi ích của khách hàng lên đầu trong việc phát triển dịch vụ.
 • Lái xe lâu năm, giàu kinh nghiệm thông thuộc mọi cung đường giúp cho việc đưa hàng hóa đến địa chỉ cần giao một cách nhanh chóng.
 • Etruck luôn tiếp nhận những nhận xét của khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ tốt hơn trong tương lai
 • Cam kết hoàn lại tiền nếu như đối tác không hài lòng về kết quả dịch vụ vận chuyển đem lại.

3. Chi phí dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp tại Etruck

Bạn có thể trực tiếp tìm hiểu bảng giá dịch vụ tại website Etruck.vn hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng qua số hotline 1900 2289 để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Chi phí dịch vụ tại Etruck thường có sự chênh lệch bởi một số lý do như: loại hình xe, trọng tải, số hàng hóa, yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Thông qua bài viết trên, Dịch vụ vận tải nội địa đã cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp của Etruck. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ để nhận được sự phản hồi nhanh nhất.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments