Thứ Tư, Tháng Năm 24, 2023
Home Blog Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi các tỉnh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi các tỉnh

Doanh nghiệp bạn đang cần vận chuyển hàng hóa?

Đơn vị/tổ chức đang tìm kiếm đối tác giao nhận theo kế hoạch?

Quý khách muốn tiết kiệm chi phí phân phối?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của ETruck là giải pháp thỏa mãn, đáp ứng nhanh chóng những nhu cầu nói trên của bạn.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của ETruck?

So với các hình thức vận tải khác, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đem tới sự cơ động và khả năng tối ưu về chi phí cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bằng việc ứng dụng thêm công nghệ hiện đại trong khâu vận hành, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của ETruck có khả năng điều tiết, lựa chọn hành trình giao nhận thông minh hơn.

Chúng tôi cam kết nhận hàng sớm và giao tới địa chỉ nhận đúng theo lịch trình.

Với hơn 350 đầu xe, đa dạng tải trong từ 1.25 tấn cho tới 15 tấn, ETruck có thể “xử lý” nhanh chóng các yêu cầu giao nhận hàng hóa của cá nhân/tổ chức.

Mạng lưới kết nối có độ phủ 63/63 tỉnh thành với nhiều trung tâm vận hành trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam.

2. Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ vận tải của ETruck?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của ETruck kết hợp sức mạnh “truyền thống” và “công nghệ”.

– Truyền thống: Chúng tôi sở hữu đội xe lớn, hiện đại, đa dạng về tải trọng cũng như loại hình sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp luôn an tâm rằng có đủ và sẵn xe phục vụ kế hoạch vận tải của đơn vị.

– Công nghệ: Chúng tôi khai thác thế mạnh truyền thông nói trên thông qua hệ thống công nghệ thông minh. Mỗi khách hàng có thể chủ động theo dõi, kiểm soát toàn bộ hành trình giao nhận bằng xe tải, ngoài ra cũng có thể đặt xe mọi lúc mọi nơi phục vụ những nhu cầu phát sinh.

Nhờ những lợi thế nói trên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của ETruck trở nên linh hoạt, minh bạch, tiết kiệm và đảm bảo sự ổn định hơn so với thông thường.

Đặc biệt, nếu so sánh giá cước, chúng tôi có khả năng khai thác hàng hóa với chi phí giao nhận tiết kiệm hơn từ 15 – 20% so với những nhà cung cấp đơn lẻ khác.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải?

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có thể tới các văn phòng/trạm vận hành của Cty vận tải ETruck trên Toàn Quốc để tiến hành làm việc trực tiếp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể gửi các yêu cầu hỗ trợ và được xử lý nhanh hơn thông qua các kênh thông tin dưới đây.

📩 Email: info@tngexpress.com

☎️ Tổng đài: 1900 2289

🔗 Website: https://etruck.vn/

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất tới quý khách sau khi thông tin được xử lý.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments