Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023
Home Dịch vụ nổi bật Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh, hàng mát theo yêu cầu

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh, hàng mát theo yêu cầu

Gần 150 xe tải chở hàng, dàn lạnh 2 chiều hiện đại sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng đông lạnh số lượng lớn cho các tổ chức/doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh trong khu vực miền Bắc.

Với kinh nghiệm triển khai nhiều năm khâu vận tải, phân phối theo chuỗi cho các doanh nghiệp thực phẩm, chế biến, các siêu thị, chuỗi cửa hàng lớn trong nước và quốc tế, chúng tôi tự tin mang tới giải pháp vận chuyển hàng lạnh tối ưu cho các khách hàng của mình.

1. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh, hàng mát tại ALS

Giải pháp vận chuyển hàng đông lạnh, hàng mát của ALS thỏa mãn 3 yếu tố tiên quyết:

– Đảm bảo: giữ được giá trị và chất lượng của hàng hóa/sản phẩm xuyên suốt hành trình vận tải

– Tiết kiệm: chi phí hợp lý nhất nhờ hệ thống xe tải hiện đại, tiêu hao ít nhiên liệu cùng kế hoạch vận chuyển tối ưu.

– Linh hoạt: trong quy trình vận hành, đáp ứng những thay đổi nhanh chóng theo điều kiện thực tế của khách hàng.

Bạn sẽ luôn an tâm bởi hàng hóa luôn được kiểm soát và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong suốt chuyến đi.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh tại ALS

Tùy theo đặc thù hàng hóa phân phối cũng như kế hoạch của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng lạnh.

Gói vận chuyển hàng lạnh siêu tốc trong ngày: các xe tải chở hàng sẽ vận chuyển trong vòng từ 1- 3 giờ sau khi đơn hàng được tiếp nhận. Tùy theo thời điểm tiếp nhận dịch vụ, đơn hàng sẽ được giao vào khung giờ chiều hoặc tối ngay trong ngày.

Gói vận chuyển hàng lạnh T+1: tổng thời gian hoàn thành vận chuyển hàng lạnh với gói dịch vụ này sẽ dao động khoảng 18 – 24h. Sau khi yêu cầu dịch vụ được tiếp nhận, hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ nhận vào ngày kế tiếp.

Gói vận chuyển tiết kiệm: với những hàng hóa không yêu cầu quá cao về thời gian vận chuyển và bảo quản, bạn có thể lựa chọn gói vận chuyển này để tiết kiệm chi phí phân phối cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó với những hành trình dài, ALS còn có khả năng liên kết dịch vụ vận chuyển đường bộ với các dịch vụ hàng không để đảm bảo thời gian vận chuyển ngắn và tốt nhất cho từng khách hàng.

3. Thông tin liên hệ tư vấn về dịch vụ xe lạnh chở hàng

Để nhận được những tư vấn chính xác và mức giá cạnh tranh nhất với nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lạnh của doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ với ALS thông qua các thông tin được đề cập dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi thông tin được tiếp nhận xử lý.

  • Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh của ALS
  • Tổng đài hỗ trợ: 1900 3133 (Nhánh 3)
  • Email: contact@als.com.vn
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments