Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Blog Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Yên Phong của ETruck

Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Yên Phong của ETruck

Là thương hiệu hàng đầu chuyên cung ứng các dịch vụ vận tải hàng hóa công nghiệp, ETruck phát triển các tuyến hành gửi hàng tới toàn bộ các KCN quan trọng trên Toàn Quốc.

Đặc biệt, tuyến vận chuyển hàng hóa đi KCN Yên Phong và các KCN lận cân xung quanh Bắc Ninh là một trong những tuyến hành trọng điểm mà công ty đầu tư xây dựng

Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Yên Phong?

Tính đến hiện tại, ETruck đã có hơn 20 năm kinh nghiệm cung ứng các dịch vụ vận tải tại KCN Yên Phong nói riêng và các KCN lân cận khác tại tỉnh Bắc Ninh nói chung. Với năng lực của mình, chúng tôi có thể tự tin là đơn vị vận tải hàng đầu tại đây.

Không chỉ am hiểu về địa bàn, ETruck còn có kết nối chặt chẽ với các cơ quan địa phương, thường xuyên vận chuyển hàng cho các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại KCN Yên Phong.

Chúng tôi cũng đặt trung tâm khai thác ngay tại KCN Yên Phong để dễ dàng hỗ trong việc điều phối hay xử lý các vấn đề liên quan đến trung chuyển hàng hóa trong khu vực.

Tuyến hành trình này chủ yếu phục vụ nhu cầu lưu thông các hàng hóa công nghiệp, đặc biệt trong các lĩnh vực như: thiết bị điện tử, công nghệ điện, công nghệ cao, vật liệu xây dựng, cơ khí, dược phẩm, thực phẩm, công nghệ, …

Phần lớn sản lượng hàng hóa tới đây nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất – lắp rắp của các doanh nghiệp có vốn FDI từ Nhật Bản và Hàn Quốc như: Samsung, Orion, Dongsin, Dawon, Mobase, Hansol, KCC, … Dó đó, hầu hết hàng hóa vận tải chủ yếu là dạng nguyên vật liệu, thiết bị công nghiệp, điện từ. Thành phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được phân phối trong nước và xuất khẩu sang các Quốc gia khác để tiêu thụ.

Sản lượng hàng hóa gửi tới KCN Yên Phong mỗi ngày thuộc hàng TOP của Quốc gia. Sản lượng có thể lên tới hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn tấn mỗi ngày.

Quy trình bàn giao và tiếp nhận hàng hóa tại KCN Yên Phong cũng có một số đặc thù. Do là KCN “FDI” và đặc thù văn hóa chặt chẽ từ các Quốc gia đầu tư, các dịch vụ vận chuyển tới đây đòi hỏi cần đảm bảo được các tiêu chuẩn, quy trình chung/riêng của khu vực và đặc thù của các tổ chức.

Bên cạnh việc vân chuyển hàng đi KCN Yên Phong, chúng tôi cũng kết nối và vận chuyển hàng hóa tới các KCN lớn khác tại Bắc Ninh như: Tiên Sơn, VSIP, Quế Võ 1 2 3, Đại Đồng – hoàn Sơn, Hanaka, Nam Sơn, Thuận Thành 1 2 3, Gia Bình, Vietnam – Singapore.

Lợi thế của ETruck khi vận chuyển hàng đi KCN Yên Phong?

Bên cạnh những lợi thế về sự am hiểu khu vực, có trung tâm điều hành tại Yên Phong, ETruck còn sở hữu “năng lực lõi” vượt trội.

Đó chính là khả năng giao nhận thần tốc thông qua đội xe tải lớn được vận hành một cách thông minh bằng ứng dụng công nghệ,

Là một doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa công nghiệp, được sự tin tưởng hợp tác của nhiều khách hàng, ETruck không ngừng phát triển và đã xây dựng được đội xe thuộc Top lớn nhất khu vực miền Bắc.

Với hành trình vận chuyển hàng đi KCN Yên Phong, tổng lượng xe tải mà chúng tôi đang khai thác lên tới hơn 300 đầu xe. Các xe này thường xuyên chạy đi chạy lại giữa KCN Yên Phòng và các tỉnh để đảm bảo nhịp độ giao dịch hàng hóa thường ngày của doanh nghiệp.

Toàn bộ đội xe ETruck sử dụng là xe tải thùng kín với tải trọng từ 1,25 tấn cho tới 15 tấn có thể “cân” mọi nhu cầu từ dễ đến kho của các đơn vị,

Hàng thường – Hàng đặc thù – Hàng cần bảo ôn, chúng tôi đều có thể xử lý và tạo môi trường bảo quản tốt nhất cho hàng hóa trong suốt hành trình di chuyển.

Ngoài ra, đội xe này còn được liên kết với các đơn vị, mạng lưới thành viện trong hệ thống vận tải chung của công ty. Điều này giúp cho ETruck có thể dễ dàng mở rộng thêm đội xe sử dụng, tăng công suất tối đa lên đến gần 600 xe tải để phục vụ khách hàng trong mỗi dịp cao điểm.

Tất cả các xe đều được gắn GPS và được vận hành thông qua hệ thống tự động hóa thông minh. Nhờ đó các lệnh giao nhận hàng được xử lý một cách tối ưu, nhanh chóng. Thời gian giao hàng cũng như chi phí vận chuyển từ đó cũng được rút ngắn.

Toàn bộ quá trình nhận – giao hay bất cứ yêu cầu, xử lý nào trong suốt hành trình giao nhận đều được hệ thống ghi nhận, quý khách có thể theo dõi trạng thái vận chuyển hàng xuyên suốt, theo thời gian thực (real-time) như đang theo dõi một bưu kiện được gửi bởi các đơn vị bưu chính chuyên nghiệp (có tracking và timesheet rõ ràng).

Bảng giá vận chuyển hàng tới KCN Yên Phong?

Do giới hạn của bài viết, chúng tôi sẽ chỉ đưa ra bảng giá tham khảo khi vận chuyển bằng xe tải thường tới KCN Yên Phong ở một số địa điểm gửi chính (thường xuyên gửi hàng, giao thương với tần suất lớn với KCN Yên Phong). Đối với những hành trình khác (có địa điểm gửi khác với bảng giá được nếu trong bài viết), quý khách vui lòng liên hệ thêm với ETruck để nhận được cập nhật chính xác nhất.

Tải trọng xe tải

Nội Bài -> KCN Yên Phong

VSIP -> KCN Yên Phong

1.25 tấn

300.000

328.000

1.4 – 1.9 tấn

400.000

418.000

2.5 tấn

550.000

505.000

3.5 tấn

650.000

588.000

5 tấn

850.000

850.000

8 tấn

1.100.000

1.038.000

10 tấn

1.400.000

1.263.000

15 tấn

1.800.000

1.525.000

(Đơn vị: vnđ/chuyến)

Lưu ý: Giá cước có thể thay đổi theo thời điểm và khác so với bảng giá hiện tại lúc thời điểm bài viết này được công bố.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN yên Phong cho doanh nghiệp mình.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments