Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN VSIP của ETruck

0
9

Là thương hiệu hàng đầu chuyên cung ứng các dịch vụ vận tải hàng hóa công nghiệp, ETruck phát triển các tuyến hành gửi hàng tới toàn bộ các KCN quan trọng trên Toàn Quốc.

Đặc biệt, tuyến vận chuyển hàng hóa đi KCN VSIP Bắc Ninh và các KCN lận cân xung quanh Bắc Ninh là một trong những tuyến hành trọng điểm mà công ty đầu tư xây dựng

Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN VSIP?

So với các đơn vị vận tải khác trên thị trường, ETruck có thế mạnh đặc biệt trên tuyến hành trình gửi hàng đi KCN VSIP.

Chúng tôi có hơn 20 năm cung ứng dịch vụ vận tải tại KCN VSIP cũng như các khu CN lận cận khác tại Bắc Ninh nói chung.

Với bề dày kinh nghiệm như vậy, ETruck thấu từng lối đi, từng hành trình dù là đường chính, quốc lộ hay tiểu lộ. Điều này giúp cho công ty có sự nhanh chóng, kịp thời khi giải quyết các trường hợp bất thường có thể xảy ra trên đường cũng như lên được phương án giao hàng thông thoáng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Ngoài ra, là đối tác giao hàng nhiều năm cho những doanh nghiệp tại đây giúp ETruck thiết lập được mỗi quan hệ mật thiết với các cơ quan địa phương, hải quan, các kho hàng cùng các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại KCN.

Chính vì vậy, việc tiếp nhận hàng được diễn ra nhanh hơn và đơn giản hơn nhiều so với các đơn vị nhỏ lẻ lần đầu tiếp xúc và cung ứng dịch vụ.

Tương tự như bên Yên Phong, khu CN VSIP cũng chủ yếu tiếp nhận và trung chuyển các hàng hóa công nghiệp thuộc các lĩnh vực như: điện tử, dược phẩm, phụ tùng ô tô, cơ khí, hàng tiêu dùng.

Phần lớn hàng hóa phục vụ cho các tập đoàn và doanh nghiệp có nguồn vốn FDI lớn đang hoạt động tại đây: Pepsi, Nokia, Josung, …

NHững hàng hóa chủ yếu nằm ở dạng nguyên vật liệu thô, thiết bị điện tử, linh kiện phục vụ cho dây chuyền lắp ráp và sản xuất cần được giao và trung chuyển đi hàng ngày. Sản lượng hàng hóa gửi tới KCN VSIP có thể lên tới hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn tấn mỗi ngày.

Bên cạnh việc vân chuyển hàng đi KCN VSIP chúng tôi cũng kết nối và vận chuyển hàng hóa tới các KCN lớn khác tại Bắc Ninh như: Yên Phong, Tiên Sơn, Quế Võ 1 2 3, Đại Đồng – hoàn Sơn, Hanaka, Nam Sơn, Gia Bình, Vietnam – Singapore, Thuận Thành 1 2 3.

Lợi thế của ETruck khi vận chuyển hàng đi KCN VSIP?

Ngoài những lợi thế về kinh nghiệm, am hiểu địa bàn nói trên, ETruck còn sở hữu năng lực cốt lõi mạnh mẽ.

Chúng tôi có đội xe tải phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng đầu hàng đầu cho tuyến hành trình gửi hàng đi KCN VSIP.

Được sự tín nhiệm từ khách hàng và đối tác, ETruck nỗ lực từng ngày và dần phát triển đổi xe giao nhận hàng hóa của mình.

Hiện tại, số lượng xe đang hoạt động và vận hành trên tuyến hành trình VSIP đang dao động từ 150 – 200 đầu xe. Toàn bộ đội xe này là do công ty đầu tư và kiểm soát. Bên cạnh đó, số lượng xe có thể tăng lên tới hơn 450 xe khi chúng tôi liên kết với những đối tác cùng trong hệ thống.

Với đội xe này, ETruck có thể đáp ứng mọi nhu cầu về xe cùng lúc giao nhận hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn.

Các xe tải mà chúng tôi khai thác là là xe tải thùng kín với tải trọng từ 1,25 tấn cho tới 15 tấn đa dạng nhu cầu chuyển chở hàng hóa khác nhau (hàng thường, hàng lạnh, hàng đặc thù) của khách hàng. Trên xe đều được gắn GPS và đấu nối vào hệ thống công nghệ hiện đại.

Việc này giúp cho các lệnh giao nhận hàng luôn được xử lý nhanh chóng, tối ưu, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển của tổ chức.

Toàn bộ thông tin giao nhận hàng hóa, quý khách có thể theo dõi trạng thái vận chuyển hàng xuyên suốt, theo thời gian thực (real-time) như đang theo dõi một bưu kiện được gửi bởi các đơn vị bưu chính chuyên nghiệp (có tracking và timesheet rõ ràng).

Bảng giá vận chuyển hàng tới KCN VSIP?

Do giới hạn của bài viết, chúng tôi sẽ chỉ đưa ra bảng giá tham khảo khi vận chuyển bằng xe tải thường tới KCN VSIP ở một số địa điểm gửi chính (có sản lượng hàng hóa trao đổi lớn với KCN VSIP hàng ngày). Đối với những hành trình khác (có địa điểm gửi khác với bảng giá được nếu trong bài viết), quý khách vui lòng liên hệ thêm với ETruck để nhận được cập nhật chính xác nhất.

Tải trọng xe tải

Nội Bài -> KCN VSIP

KCN Yên Phong -> KCN VSIP

1.25 tấn

500.000

350.000

1.4 – 1.9 tấn

582.000

425.000

2.5 tấn

877.000

525.000

3.5 tấn

956.000

625.000

5 tấn

1.230.000

850.000

8 tấn

1.413.000

1.025.000

10 tấn

1.596.000

1.325.000

15 tấn

1.871.000

1.600.000

(Đơn vị: vnđ/chuyến)

Lưu ý: Giá cước có thể thay đổi theo thời điểm và khác so với bảng giá hiện tại lúc thời điểm bài viết này được công bố.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN VSIP cho doanh nghiệp mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here