Thứ Năm, Tháng Năm 25, 2023
Home Blog Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Thạch Thất của ETruck

Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Thạch Thất của ETruck

Là thương hiệu hàng đầu chuyên cung ứng các dịch vụ vận tải hàng hóa công nghiệp, ETruck phát triển các tuyến hành gửi hàng tới toàn bộ các KCN quan trọng trên Toàn Quốc.

Trong đó, tuyến vận chuyển hàng hóa đi KCN Thạch Thất là một trong những tuyến hành trọng điểm mà công ty đầu tư xây dựng.

 1. Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa công nghiệp tại Quốc Oai nói chung và KCN Thạch Thất nói riêng, chúng tôi có thể tự tin nói rang, ETruck là đợn vị giao nhận hàng hóa hàng đâu tại đây.

ETruck có kết nối chặt chẽ với các cơ quan địa phương, là đối tác vận chuyển hàng lâu năm cho hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại KCN Thạch Thất.

Am hiểu về địa bàn – Quy trình giao nhận đặc thù tại KCN, đó là những lợi thế mà không phải doanh nghiệp vận tải nào cũng có được.

Chỉ những doanh nghiệp có sản lượng hàng hóa ổn định và xây dựng được tuyến hành vận chuyển thường xuyên mới có thể đảm bảo thời gian giao hàng cam kết và mức chi phí tiết kiệm nhất cho tổ chức.

Tuyến hành chính này tập trung giải quyết nhu cầu trung chuyển hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp lớn tại KCN Thạch Thất, tập trung trong nhiều lĩnh vực như: công nghiệp lắp ráp, cơ khí,  điện tử; chế biến thực phẩm; chế biến đồ trang sức; công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng; đồ điện gia dụng; cơ khí; sản xuất linh kiện điện tử chính xác, xe máy, ôtô, …

Các doanh nghiệp tại đây đến từ nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, …

Hàng hóa chủ yếu vận chuyển là các nguyên phụ liệu công nghiệp, linh kiện, bán thành phẩm.

Các đặc thù trong việc tiếp nhận và bàn giao hàng hóa cho các doanh nghiệp tại KCN Thạch Thất được ETruck ghi chú, đào tạo cho nhận viên thành quy trình, tác phong tiêu chuẩn. Đảm bảo tính công nghiệp, vệ sinh và chất lượng.

Bên cạnh việc vân chuyển hàng đi KCN Thạch Thất, chúng tôi cũng kết nối và vận chuyển hàng hóa tới các KCN, Cụm CN lân cận tại Quốc Oai như: cụm CN Tân hòa, Cụm CN Ngọc Mỹ, Ngọc Liệp, …

2. Lợi thế của ETruck khi vận chuyển hàng đi KCN Thạch Thất?

Ngoài những lợi thế về kinh nghiệm và sự thấu hiệu từng tuyến đường, hành trình cũng như quy trình giao nhận hàng hóa khi vận chuyển hàng đi KCN Thạch Thất, ETruck còn có đội xe lớn được vận hành một cách thông minh.

 

Thông qua hệ thống này, các lệnh giao nhận hàng được xử lý một cách tự động, xử lý nhanh chóng hơn nhờ đó thời gian giao hàng được rút ngắn với chi phí tiết kiệm hơn.

Đội xe mà ETruck đang khai thác tuyến đi KCN Thạch Thất có khoảng hơn 200 xe. Với số lượng xe lớn như vậy cho nên quý khách có thể đâu đó nhìn thấy các xe tải vận chuyển của ETruck (với màu xanh và logo chữ E) nổi bật đi lại trên các tuyến đường cao tốc và quốc tế khi tới địa chỉ nhận.

Các xe khai thác có tải trọng dao động từ 1.25 tấn – 15 tấn, bao gồm xe thường và xe lạnh. Những xe này đều sử dụng 100% thùng kín (để đảm bảo yêu cầu vận tải hàng công nghiệp), sẵn sàng đáp ứng đa dạng nhu cầu của tổ chức//doanh nghiệp.

Chúng tôi có thể mở rộng ngay lập tức đội xe nói trên lên 500 chiếc nhờ kết nối với đối tác địa phường và các đơn vị thành viên trong hệ thống.

Đến với Etruck sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thạch Thất, chúng tôi luôn đảm bảo doanh nghiệp luôn có xe, đủ xe và đảm bảo chất lượng xe để vận chuyển vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Bên cạnh năng lực về đội xe, ETruck còn chú trọng đầu tư vào công nghệ. Nhờ áp dụng tự động hóa, hoạt động của đội xe luôn được tối ưu, cả về hành trình cũng như hiệu suất. Các tuyến đường được hệ thống lựa chọn một cách thông minh đảm bảo cho lái xe di chuyện thuận tiện, thông thường, tiết kiệm nhiên liệu nhất.

Vừa rút ngắn được thời gian giao lại tiết kiệm được cả đống chi phí.

Thống kê cho thấy thông qua các dịch vụ vận tải của mình, ETruck tiết kiệm hơn cho khách hàng từ 10 – 20% chi phí vận tải so với mặt bằng chung của thị trường.

Quý khách có thể theo dõi một cách trực quan trên hệ thống (bằng tài khoản khách hàng do ETruck cấp) về toàn bộ quá trình hàng hóa được giao nhận theo thời gian thực, tương tự như việc theo dõi các đơn hàng thương mại điện từ hay được giao bởi các đơn vị xã hội như Grab, Ahamove, Lalamove.

3. Bảng giá vận chuyển hàng tới KCN Thạch Thất?

Do giới hạn của bài viết, chúng tôi sẽ chỉ đưa ra bảng giá tham khảo khi vận chuyển bằng xe tải thường tới KCN Thạch Thất ở một số địa điểm gửi chính (thường xuyên gửi hàng tới KCN Thạc Thất). Đối với những hành trình khác (có địa điểm gửi khác với bảng giá được nếu trong bài viết), quý khách vui lòng liên hệ thêm với ETruck để nhận được cập nhật chính xác nhất.

Tải trọng xe tải

Nội Bài -> KCN Thạch Thất

Yên Phong -> KCN Thạch Thất

VSIP -> KCN Thạch Thất

1.25 tấn

520.000

637.000

527.000

1.4 – 1.9 tấn

597.000

765.000

629.000

2.5 tấn

886.000

1.083.000

898.000

3.5 tấn

959.000

1.147.000

982.000

5 tấn

1.245.000

1.529.000

1.263.000

8 tấn

1.435.000

1.784.000

1.488.000

10 tấn

1.625.000

2.039.000

1.713.000

15 tấn

1.911.000

2.421.000

2.015.000

(Đơn vị: vnđ/chuyến)

Lưu ý: Giá cước có thể thay đổi theo thời điểm và khác so với bảng giá hiện tại lúc thời điểm bài viết này được công bố.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Thạch Thất cho doanh nghiệp mình.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments