Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Sông Công của ETruck

0
42

Khu công nghiệp (KCN) Sông Công nằm trong vành đai công nghiệp Hà Nội. KCN này có mối quan hệ đặc biệt trong sự phát triển các khu công nghiệp phía Bắc và trục quốc lộ đi lên vùng công nghiệp Thái Nguyên cùng các tỉnh thành phía Bắc.

Chính vì vậy, nhu cầu trao đổi, vận hàng chuyển hàng hóa đi KCN Sông Công vô cùng phát triển

Thấu hiểu nhu cầu đó, ETruck – Đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải công nghiệp hàng đầu đã phát triển giải pháp vận chuyển hàng hóa đi KCN Sông Công tối ưu, nhanh chóng cho các cá nhân/doanh nghiệp.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi KCN Sông Công?

KCN Sông Công nằm ở phía Bắc Thị xã Sông Công, cách Thành phố Thái Nguyên 18 km về phía Nam và cách Thủ đô Hà Nội 60 km theo quốc lộ 3; cách cảng đường sông Đa Phúc 15 km (từ đó đi cảng Cái Lân gần 100 km); cách ga Lương Sơn của tuyến đường sắt Hà Nội – Quán Triều 1 km và cách sân bay Quốc tế Nội Bài 40 km.

Xét về địa chỉ chiến lược, KCN có địa thế chiến lược quan trọng trong trục kinh tế tam giác trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quang Ninh.

Hàng hóa tới KCN Sông Công có thể vận chuyển dễ dàng thông qua đường bộ, đường thủy.

Chính nhờ vị trí thuận lợi như vậy giúp cho nơi đây vô cùng thu hút các nhà đầu tư trong nước cũng như Quốc tế, là nơi đặt trụ sở của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên thế giới

1.1. Lý do tại sao nên lựa chọn ETruck?

ETruck là thương hiệu cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới KCN Sông Công uy tín trong suốt hơn 20 năm qua.

Chúng tôi có lợi thế đặc biệt khi thiết lập được mối quan hệ hợp tác kinh tế chặt chẽ với cơ quan địa phương, doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh và bộ phận thực hiện pháp lý, hải quản, xuất nhập khẩu tại đây.

Ngoài ra, là tuyến hành thế mạnh, ETruck thường xuyên, khai thác và vận chuyển hàng hóa tới KCN Sông Công mỗi ngày. Đội vận hành, khai thác, lái xe của công ty thông thạo từng cột mốc, dấu chân trên KCN Sông Công.

Chính nhờ những điểm trên giúp cho quá trình đưa hàng hóa từ các tỉnh tới KCN Sông Công của ETruck được thực hiện một cách, dễ dàng và thuận lợi hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đơn thuần trên thị trường.

Hàng hóa sau khi được tiếp nhận, sẽ chuyến tới địa điểm nhận tại Sông Công trong thời gian ngắn nhất.

1.2. Những hàng hóa chính trao đổi tới KCN Sông Công?

Trọng tâm phát triển của KCN Sông Công đó là:

– Chế biến nông sản, thực phẩm

– Vật liệu xây dựng

– Cơ khí chế tạo, lắp ráp

– Bao bì, may mắc

– Điện tử, công nghệ cao

Chính vì vậy những hàng hóa được vân chuyển chủ yếu nằm ở nhóm những nguyên phụ liệu, vật liệu, máy móc công nghiệp phục vụ lắp ráp và sản xuất.

Những hàng hóa này đòi hỏi các phương tiện vận chuyển chuyên dụng, đảm bảo tiêu chuẩn.

Sản lượng trung chuyển hàng ngày tới KCN Sông Công dao động từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn tấn mỗi ngày

Bên cạnh việc vân chuyển hàng đi KCN Sông Công, chúng tôi cũng kết nối và vận chuyển hàng hóa tới các KCN lân cận xung quanh khác như: KCN Nam Phổ Yên, Yên Bình, Điềm Thụy, Quyết Thằng.

2. Lợi thế của ETruck khi vận chuyển hàng đi KCN Sông Công?

ETruck có lợi thế vượt trội khi gửi hàng từ các tỉnh đến KCN Sông Công.

Bên cạnh điểm mạnh về kinh nghiệm, am hiểu về các tuyến đường tới KCN, chúng tôi có sở hữu đội xe lớn, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Tổng lượng xe đang được khai thác để gửi hàng đi KCN Sông Công tại ETruck mỗi ngày là hơ 100 chiếc.

Tất cả các xe đều sử dụng thùng kín, tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn – 15 tấn đảm bảo yêu cầu bảo mật, an toàn vệ sinh, chất lượng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc vận hành.

Các xe của ETruck đều được gắn GPS và được theo dõi trên hệ thống. Các xe tải sẽ được nhận lệnh một cách tự động, phân bổ nhanh chóng, ưu tiên nhận các yêu cầu gần với vị trí hoạt động của xe tải. Chính vì vậy, thời gian giao hàng của ETruck được thực hiện nhanh chóng với chi phí tiết kiệm hơn.

Toàn bộ thông tin giao nhận hàng hóa, quý khách có thể theo dõi trạng thái vận chuyển hàng xuyên suốt, theo thời gian thực (real-time) như đang theo dõi một bưu kiện được gửi bởi các đơn vị bưu chính chuyên nghiệp (có tracking và timesheet rõ ràng).

3. Bảng giá vận chuyển hàng tới KCN Sông Công?

Do giới hạn của bài viết, chúng tôi sẽ chỉ đưa ra bảng giá tham khảo khi vận chuyển bằng xe tải thường tới KCN Sông Công ở một số địa điểm gửi chính (có sản lượng hàng hóa trao đổi lớn với KCN Sông Công hàng ngày). Đối với những hành trình khác (có địa điểm gửi khác với bảng giá được nếu trong bài viết), quý khách vui lòng liên hệ thêm với ETruck để nhận được cập nhật chính xác nhất.

Tải trọng xe tải

Nội Bài -> KCN Sông Công

KCN Yên Phong -> KCN Sông Công

KCN VSIP -> KCN Sông Công

1.25 tấn

510.000

553.000

650.000

1.4 – 1.9 tấn

612.000

630.000

780.000

2.5 tấn

867.000

931.000

1.105.000

3.5 tấn

918.000

1.005.000

1.170.000

5 tấn

1.224.000

1.308.000

1.560.000

8 tấn

1.428.000

1.510.000

1.820.000

10 tấn

1.632.000

1.712.000

2.080.000

15 tấn

1.938.000

2.015.000

2.470.000

(Đơn vị: vnđ/chuyến)

Lưu ý: Giá cước có thể thay đổi theo thời điểm và khác so với bảng giá hiện tại lúc thời điểm bài viết này được công bố.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Sông Công cho doanh nghiệp mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here