Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Quang Châu của ETruck

0
10

Quang Châu là một trong những KCN trọng điểm của Bắc Giang thu hút lượng lớn các nhà đầu tư trong nước và Quốc tế.

Chính vì vậy, nhu cầu trao đổi, giao thương, vận chuyển hàng đi KCN Quang Châu vô cùng sôi động.

Là thương hiệu hàng đầu chuyên cung ứng các dịch vụ vận tải hàng hóa công nghiệp, chắc chắn, ETruck sẽ không thể nào bỏ qua việc phát triển giải pháp vận chuyển hàng hóa đi KCN Quang Châu tối ưu, thuận tiện cho công tác phân phối của doanh nghiệp.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Quang Châu?

Khu công nghiệp Quang Châu thuộc TOP đầu cả nước về thu hút đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài.

Đây được coi là KCN chiến lược của tính Bắc Giang với vị trí địa thế chiến lược.

KCN Quang Châu nằm ngay sát QL1A mới và sông Cầu, hệ thống giao thông thuận lợi cả về đường thủy, đường bộ và đường sắt.

Là một doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm khai thác và gửi hàng hóa tại đây, ETruck tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn lựa chọn một dịch vụ vận tải phù hợp nhất.

* Lý do tại sao nên lựa chọn ETruck?

Với kinh nghiệm lâu năm của mình, ETruck có sự am hiểu sâu sắc về địa bàn, quan hệ kết nối chặt chẽ với với các cơ quan địa phương cùng các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại KCN Quang Châu.

Do đó, chúng tôi có lợi thế hơn so với các doanh nghiệp khác trong việc chủ động xử lý giấy tờ, thủ tục hay đón đầu việc tiếp nhận, bàn giao hàng hóa nhanh chóng trong khu vực.

So với thị trường, thời gian vận chuyển hàng đến KCN Quang Châu của ETruck thường ngắn hơn khoảng 40 – 50%.

* Những hàng hóa chính trao đổi trên tuyến hành trình này?

Hiện tại KCN Quang Châu có gần 300 nhà máy (chủ yếu là các doanh nghiệp nước ngoài). Hàng hóa của các doanh nghiệp này được chuyến đến chủ yếu nằm trong các lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ sạch, cơ khi chính xác, điện tử, điện lạnh, tự đọng hóa, lắp ráp, … Một số doanh nghiệp tiêu biểu có thể kể đến như: Sanyo, Samkwang, …

Hàng hóa chủ yếu nằm ở nguyên vật liệu công nghiệp, phụ tùng, máy móc, linh kiện, … phục vụ cho hoạt động sản xuất – kinh doanh hàng ngày của tổ chức.

Những hàng hóa này đòi hỏi các phương tiện vận chuyển chuyên dụng, đảm bảo tiêu chuẩn.

Sản lượng trung chuyển hàng ngày tới KCN Quang Châu dao động từ vài chục cho tới hàng trăm nghìn tấn/ngày.

Bên cạnh việc vân chuyển hàng đi KCN Quang Châu chúng tôi cũng kết nối và vận chuyển hàng hóa tới các KCN lớn khác tại Bắc Giang như: Đình Trám, Song Khê – Nội Hoàng, Vân Trung, Việt Han và hòa Phú.

2. Lợi thế của ETruck khi vận chuyển hàng đi KCN Quang Châu?

ETruck có lợi thế vượt trội khi gửi hàng từ các tỉnh đến KCN Quang Châu.

Bên cạnh sự am hiểu về địa bàn, kinh nghiệm vận tải, chúng tôi còn đội xe tải phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng đầu.

Tổng số lượng xe tải mà công ty khai thác trên tuyến hành trình này lên tới gần 150 đầu xe. Những xe này có tải trọng từ 1,25 tấn cho tới 15 tấn, bao gồm cả xe thường và xe lạnh để đáp ứng đa dạng nhu cầu chuyển chở hàng hóa khác nhau (hàng thường, hàng lạnh, hàng đặc thù) của khách hàng.

Đặc biệt, thùng xe mà chúng tôi sử dụng hoàn toàn là thùng kín để đảm bảo các tiêu chuẩn vận chuyển hàng hóa công nghiệp vệ sinh, an toàn.

Toàn bộ đội xe khai thác đều được gắn GPS và đấu nối vào hệ thống công nghệ hiện đại. Hệ thống này cho phép công ty có thể tự động xử lý các lệnh giao nhận hàng hóa, điều xe, phân xe và tối ưu hoạt động vận hành.

Nhờ đó, thời gian giao hàng của ETruck được thực hiện nhanh chóng với chi phí tiết kiệm hơn.

Toàn bộ thông tin giao nhận hàng hóa, quý khách có thể theo dõi trạng thái vận chuyển hàng xuyên suốt, theo thời gian thực (real-time) như đang theo dõi một bưu kiện được gửi bởi các đơn vị bưu chính chuyên nghiệp (có tracking và timesheet rõ ràng).

3. Bảng giá vận chuyển hàng tới KCN Quang Châu?

Do giới hạn của bài viết, chúng tôi sẽ chỉ đưa ra bảng giá tham khảo khi vận chuyển bằng xe tải thường tới KCN Quang Châu ở một số địa điểm gửi chính (có sản lượng hàng hóa trao đổi lớn với KCN Quang Châu hàng ngày). Đối với những hành trình khác (có địa điểm gửi khác với bảng giá được nếu trong bài viết), quý khách vui lòng liên hệ thêm với ETruck để nhận được cập nhật chính xác nhất.

Tải trọng xe tải

Nội Bài -> KCN Quang Châu

KCN Yên Phong -> KCN Quang Châu

KCN VSIP -> KCN Quang Châu

1.25 tấn

520.000

370.000

403.000

1.4 – 1.9 tấn

629.000

450.000

460.000

2.5 tấn

891.000

570.000

618.000

3.5 tấn

943.000

650.000

662.000

5 tấn

1.258.000

900.000

940.000

8 tấn

1.467.000

1.070.000

1.140.000

10 tấn

1.677.000

1.370.000

1.440.000

15 tấn

1.991.000

1.670.000

1.720.000

 (Đơn vị: vnđ/chuyến)

Lưu ý: Giá cước có thể thay đổi theo thời điểm và khác so với bảng giá hiện tại lúc thời điểm bài viết này được công bố.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Quang Châu cho doanh nghiệp mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here