Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Hòa Lạc của ETruck

0
8

KCN Hòa Lạc là một trong những KCN cao trọng điểm của thành phố Hà Nội thu hút lượng lớn nhà đầu tư và doanh nghiệp nội địa và Quốc tế.

Mục tiêu xây dựng KCN Hòa Lạc đó là đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa kinh tế Thủ đô, xây dựng một KCN hình mẫu tương lai của Việt Nam.

Do đó nhu cầu trao đổi, vận hàng chuyển hàng hóa đi KCN Hòa Lạc vô cùng sôi động.

Thấu hiểu nhu cầu đó, ETruck – Đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải công nghiệp hàng đầu đã phát triển giải pháp vận chuyển hàng hóa đi KCN Hòa Lạc tối ưu, nhanh chóng cho các cá nhân/doanh nghiệp.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi KCN Hòa Lạc?

KCN Hòa Lạc nằm tại khu vực phía Tây Hà Nội với tổng diện tích lên tới 1.585ha. Đây dđược coi là trung tâm nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ cao cấp Quốc Gia.

Đây chính là khu vực “đóng đô” của rất nhiều doanh nghiệp công nghệ cao, cung ứng, đào tạo nguồn nhân lực, phát triển sản xuất, cung ứng các sản phẩm/dịch vụ công nghệ cao cho Việt Nam và thị trường Quốc tế.

KCN này thuộc đô thị vệ tinh Hòa Lạc, nằm trên trục Đại lộ Thăng Long, giáp 2 huyện Quốc Oai và Thạch Thất. Khu vực này có mặt bằng đường xá, cơ sở vật chất hiện đại, mật độ giao thông thông thoáng, dễ dàng lưu thông và vận chuyển.

Chính những điểm nói trên tạo “động lực” cho sự phát triển hàng hóa ở KCN này.

1.1. Lý do tại sao nên lựa chọn ETruck?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung ứng các dịch vụ vận tải tới KCN Hòa Lạc, ETruck là đối tác hàng đầu khi lựa chọn đơn vị giao nhận tới đây.

Chúng tôi xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan địa phương, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất – kinh doanh ở KCN Hòa Lạc. Chính vì vậy, thủ tục tiếp và xử lý hàng hóa tới địa bàn này của ETruck được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, là tuyến hành thế mạnh, ETruck có sự am hiểu sâu sắc về hành trình. Chúng tôi có khả năng tối ưu, lựa chọn phương án giao nhận tối ưu nhất cho từng điểm đến.

So với thị trường, thời gian vận chuyển hàng đến KCN Quang Châu của ETruck thường ngắn hơn khoảng 40 – 50%.

1.2. Những hàng hóa chính trao đổi trên tuyến hành trình này?

Trọng tâm phát triển của KCN Hòa Lạc đó là các ngành công nghệ cao như: Viễn thông, Công nghệ thông tin, Sinh học, điện tử, Cơ điện tử, Năng lượng, chế tạo, …

KCN được Chính phủ kỳ vọng phát triển trở thành trung tâm nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Việt, là nơi kết nối và giao thương giữa Việt Nam với các khu vực trên thế giới.

Các doanh nghiệp chính đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại đây có thể kể đến: Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel), Công ty Vinsmart, Công ty Cổ phần DT&C Vina, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A, Đại học FPT, …

Hàng hóa chủ yếu nằm ở nguyên vật liệu công nghiệp, phụ tùng, máy móc, linh kiện, … phục vụ cho hoạt động sản xuất – kinh doanh hàng ngày của tổ chức.

Những hàng hóa này đòi hỏi các phương tiện vận chuyển chuyên dụng, đảm bảo tiêu chuẩn.

Sản lượng trung chuyển hàng ngày tới KCN Hòa Lạc dao động từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn tấn mỗi ngày

Bên cạnh việc vân chuyển hàng đi KCN Hòa Lạc, chúng tôi cũng kết nối và vận chuyển hàng hóa tới các KCN lân cận xung quanh khác như: KCN Thạch Thất, Bắc Thường Tín, …

2. Lợi thế của ETruck khi vận chuyển hàng hóa đi KCN Hòa Lạc?

ETruck có lợi thế vượt trội khi gửi hàng từ các tỉnh đến KCN Hòa Lạc.

Bên cạnh điểm mạnh về kinh nghiệm, am hiểu về các tuyến đường tới KCN, chúng tôi có sở hữu đội xe lớn, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Số lượng xe tải đang phục vụ hàng hóa giao nhận tới KCN Hòa Lạc của ETruck hiện tại khoảng hơn 150 đầu xe.

Đội xe đầy đủ tải trọng từ 1.25 tấn cho đến 15 tấn, có cả xe thường và xe lạnh chở hàng hóa đặc thù.

Do đặc thù hàng hóa gửi đến KCN Hòa Lạc đến 90% là hàng hóa phục vụ hàng hóa công nghiệp, chính vì vậy, tất cả các xe mà ETruck khai thác đều là những xe tải thùng kín, đảm bảo yêu cầu bảo mật, an toàn vệ sinh, chất lượng.

Thêm vào đó, ETruck cũng rất chú trọng trong việc ứng dụng công nghệ vào việc vận hàng và khai thác xe giao nhận hàng hóa.

Các xe của ETruck đều được gắn GPS và gắn vào hệ thống vận hành. Hệ thống này cho phép công ty có thể tự động xử lý các lệnh giao nhận hàng hóa, điều xe, phân xe và tối ưu hoạt động vận hành.

Nhờ đó, thời gian giao hàng của ETruck được thực hiện nhanh chóng với chi phí tiết kiệm hơn.

Toàn bộ thông tin giao nhận hàng hóa, quý khách có thể theo dõi trạng thái vận chuyển hàng xuyên suốt, theo thời gian thực (real-time) như đang theo dõi một bưu kiện được gửi bởi các đơn vị bưu chính chuyên nghiệp (có tracking và timesheet rõ ràng).

3. Bảng giá vận chuyển hàng hóa tới KCN Hòa Lạc?

Do giới hạn của bài viết, chúng tôi sẽ chỉ đưa ra bảng giá tham khảo khi vận chuyển bằng xe tải thường tới KCN Hòa Lạc ở một số địa điểm gửi chính (có sản lượng hàng hóa trao đổi lớn với KCN Hòa Lạc hàng ngày). Đối với những hành trình khác (có địa điểm gửi khác với bảng giá được nếu trong bài viết), quý khách vui lòng liên hệ thêm với ETruck để nhận được cập nhật chính xác nhất.

Tải trọng xe tải

Nội Bài -> KCN Hòa Lạc

KCN Yên Phong -> KCN Hòa Lạc

KCN VSIP -> KCN Hòa Lạc

1.25 tấn

620.000

803.000

753.000

1.4 – 1.9 tấn

705.000

963.000

903.000

2.5 tấn

999.000

1.364.000

1.279.000

3.5 tấn

1.058.000

1.445.000

1.355.000

5 tấn

1.410.000

1.926.000

1.806.000

8 tấn

1.645.000

2.247.000

2.107.000

10 tấn

1.880.000

2.568.000

2.408.000

15 tấn

2.333.000

3.050.000

2.860.000

(Đơn vị: vnđ/chuyến)

Lưu ý: Giá cước có thể thay đổi theo thời điểm và khác so với bảng giá hiện tại lúc thời điểm bài viết này được công bố.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi KCN Hòa Lạc cho doanh nghiệp mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here