Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Blog Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN An Khánh của ETruck

Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN An Khánh của ETruck

Là thương hiệu hàng đầu chuyên cung ứng các dịch vụ vận tải hàng hóa công nghiệp, ETruck phát triển các tuyến hành gửi hàng tới toàn bộ các KCN quan trọng trên Toàn Quốc.

Trong đó, tuyến vận chuyển hàng hóa đi KCN An Khánh là một trong những tuyến hành trọng điểm mà công ty đầu tư xây dựng.

I. Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa công nghiệp tại Hoài Đức nói chung và KCN An Khánh nói riêng, ETruck là đợn vị giao nhận hàng hóa uy tín hàng đầu tại đây.

Chúng tôi có lợi thế về am hiểu địa bàn, có kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp, cơ quan địa phương, bên cạnh đó hiểu rõ quy trình giao nhận hàng hóa (đặc thù) tại KCN An Khánh.

Nơi đây tập trung nhiều doanh nghiệp trọng điểm, có vốn góp đầu tư của bên ngoài, tập trung trên nhiều lĩnh vực như: chế biến nông lâm, thủy hải sản, sản xuất, y tế, cung cấp thiết bị y tế, cơ khí, điện tử và dệt may.

Hàng hóa chủ yếu được trung chuyển là những hàng hóa công nghiệp, nguyên vật liệu, bán thành phẩm phục vụ cho sản xuất – lắp ráp. Bên cạnh đó, cũng như những sản phẩm để phân phối ra thị trường miền Bắc.

ETruck có kinh nghiệm và sự thông thạo khi làm việc với những doanh nghiệp tại KCN An Khánh, hiểu rõ mức độ tiêu chuẩn và quy trình xử lý tiếp nhận và bàn giao hàng hóa.

Tất cả được cụ thể hóa thông qua quy trình, tác phong, chuyên môn đào tạo mà công ty truyền tải tới từng nhân viên điều hành, lái xe được giao nhiệm vụ trực tiếp.

Bên cạnh việc vân chuyển hàng đi KCN An Khánh, chúng tôi cũng kết nối và vận chuyển hàng hóa tới các KCN, Cụm CN lân cận xung quanh như: KCN DI Trạch, KCN La Phù, KCN Lại Yên, Cụm CN Trường An, Cụm CN Dương Liệu, …

II. Lợi thế của ETruck khi vận chuyển hàng đi KCN An Khánh?

  1. Đội xe lớn & hiện đại

Bên cạnh những lợi thế về kinh nghiệm và sự thấu hiệu từng tuyến đường, hành trình cũng như quy trình giao nhận hàng hóa khi vận chuyển hàng đi KCN An Khánh, ETruck còn sở hữu thế mạnh vượt trội về đội xe khai thác và năng lực điều hành thông qua hệ thống công nghệ tiên tiến.

Nhờ hệ thống, các doanh nghiệp gửi hàng từ các tỉnh tới KCN An Khánh được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo thời gian toàn trình cũng như với chi phí tiết kiệm hơn.

Tổng số lượng mà ETruck đang khai thác trên tuyến hành trình này lên tới hơn 300 xe. Chúng tôi cung ứng đầy đủ các xe từ 1.25 tấn cho tới 15 tấn, bao gồm cả xe thường, xe lạnh để đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa khác nhau của doanh nghiệp.

Đội xe nói trên có thể mở rộng ngay lập tức lên đến hơn 500 xe nhờ việc liên kết các đơn vị thành viên, đối tác nội bộ và nguồn lực xe xã hội có kết nối với ETruck tại An Khánh, Hoài Đức.

Tất cả các xe đều sử dụng xe tải thùng kín đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh, chất lượng khi giao nhận hàng hóa công nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ luôn an tầm bởi đơn vị luôn có xe, đủ xe và đúng yêu cầu để phục vụ giao hàng hóa tới KCN An Khánh nhanh chóng, kịp lúc.

  1. Hệ thống công nghệ tiên tiến, tiết kiệm chi phí

Hoạt động của đội xe luôn được tối ưu, cả về hành trình cũng như hiệu suất. Tuyến đường di chuyển được hệ thống phân tách, lựa chọn thông mình đảm bảo lộ trình di chuyển thông thoáng, tiết kiệm nhiên liệu, rút ngắn thời gian giao nhận. Vừa tiết kiệm lại còn nhanh, giải pháp của ETruck là mũi tên 2 trong 1.

Thống kê cho thấy thông qua các dịch vụ vận tải của mình, ETruck tiết kiệm hơn cho khách hàng từ 10 – 20% chi phí vận tải so với mặt bằng chung của thị trường.

Các xe tải đều được gắn GPS và vận hành bởi hệ thống công nghệ hiện đại. Điều này cho phép quý khách có thể theo dõi một cách trực quan trên hệ thống (bằng tài khoản khách hàng do ETruck cấp) về toàn bộ quá trình hàng hóa được giao nhận theo thời gian thực, tương tự như việc theo dõi các đơn hàng thương mại điện từ hay được giao bởi các đơn vị xã hội như Grab, Ahamove, Lalamove.

III. Bảng giá vận chuyển hàng tới KCN An Khánh?

Do giới hạn của bài viết, chúng tôi sẽ chỉ đưa ra bảng giá tham khảo khi vận chuyển bằng xe tải thường tới KCN An Khánh ở một số địa điểm gửi chính (thường xuyên gửi hàng tới KCN An Khánh). Đối với những hành trình khác (có địa điểm gửi khác với bảng giá được nếu trong bài viết), quý khách vui lòng liên hệ thêm với ETruck để nhận được cập nhật chính xác nhất.

Tải trọng xe tải

Nội Bài -> KCN An Khánh

Yên Phong -> KCN An Khánh

VSIP -> KCN An Khánh

1.25 tấn

430.000

522.000

432.000

1.4 – 1.9 tấn

508.000

610.000

507.000

2.5 tấn

801.000

883.000

701.000

3.5 tấn

904.000

944.000

842.000

5 tấn

1.153.000

1.243.000

1.029.000

8 tấn

1.361.000

1.443.000

1.268.000

10 tấn

1.578.000

1.657.000

1.535.000

15 tấn

1.879.000

1.968.000

1.772.000

(Đơn vị: vnđ/chuyến)

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN An Khánh cho doanh nghiệp mình.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments