Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024
spot_img
HomeVận tải hàng hóaDịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến

Nhận thấy nhu cầu về dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến ngày càng tăng lên nhanh chóng nhằm đáp ứng tốt nhất cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của các đơn vị, cá nhân hiện nay. Đơn vị ALS đã phát triển dịch vụ này và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng. Hãy cùng Dichvuvantainoidia.com tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về dịch vụ này, những lợi thế nổi bật của ALS cũng như tham khảo bảng giá chi tiết ngay dưới đây.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của ALS?

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ có liên quan đến hoạt động vận chuyển hàng hóa tại những điểm trung chuyển khác nhau từ nhà ga hàng hóa, nhà ga kéo dài, trung tâm kho vận, kho hàng,… Hiện tại, đơn vị ALS đã và đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến nhằm đảm bảo cho quá trình lưu thông, luân chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp, cá nhân, đơn vị,… một cách nhanh chóng, dễ dàng và nhiều tiện ích.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng sẽ thực hiện quá trình tiếp nhận, giao nhận hàng hóa về đúng địa chỉ đã được khách hàng đăng ký, lên hợp đồng từ trước đó. Toàn bộ về quy trình vận chuyển sẽ được thực hiện liền mạch ngay từ khâu tiếp nhận hàng hóa cho đến khâu bàn giao đến khách hàng theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Dịch vụ vận tải uy tín tại ALS có gì nổi bật?

Với dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến tại ALS, khách hàng sẽ nhận được sự tiện lợi, nhanh chóng và toàn diện qua tất cả các khâu khác nhau của một quy trình thống nhất. Do đó, thay vì phải tìm kiếm nhiều đơn vị khác nhau, ALS sẽ cung cấp đến một dịch vụ vận tải đủ uy tín, sự chuyên nghiệp và linh động nhất giúp khách hàng thực hiện các công tác xuất nhập khẩu hàng hóa, tiếp nhận đơn hàng và bàn giao đến tay khách hàng cho các doanh nghiệp, đơn vị.

Những lợi thế nổi bật về dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến tại ALS hiện nay, cụ thể:

  • Các xe vận tải đều trong hệ thống của ALS và được đăng ký ra vào tại những khu vực quan trọng, “điểm nút” lớn nên xét về mức độ nhận diện cùng khả năng wuu tiên của các dòng xe này sẽ cao hơn những đội xe ở bên ngoài thị trường.
  • Đơn vị ALS hiện đang có một hệ thống xử lý đơn hàng tối ưu từ khu vực sân bay, khu công nghiệp, khu chế xuất lớn tại khu vực miền Bắc sẽ đảm bảo kết quả vận tải hàng hóa là tối ưu nhất.
  • Thời gian vận chuyển linh hoạt là một ưu thế nổi bật khi các đơn vị, doanh nghiệp sẽ chủ động được thời gian bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và thời gian giao nhận, địa chỉ rõ ràng nhất.
  • Đảm bảo tính an toàn cho mọi loại hàng hóa khi dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến tại ALS sẽ được có sự phân loại hàng hóa và được chia thành nhiều mặt hàng khác nhau, mọi mặt hàng sẽ sử dụng các loại xe chuyên dụng khác để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho hàng hóa.
  • Đa dạng về khối lượng hàng hóa vận chuyển từ vài trăm đến vài chục tấn tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ có những hình thức vận chuyển phù hợp nhất.
  • Giá cước vận chuyển hợp lý, đảm bảo công khai, minh bạch luôn có sự cạnh tranh tốt nhất so với các đơn vị trên thị trường hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thường xuyên trau dồi về kinh nghiệm nên đảm bảo theo dõi đơn hàng, quá trình vận chuyển được tốt nhất đến với khách hàng.
  • Tài xế tại ALS đều giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững vàng nên thông thuộc mọi tuyến đường giúp vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Bảng giá thuê xe tải chở hàng dành cho doanh nghiệp?

Về mức chi phí sử dụng thuê xe tải chở hàng theo chuyến sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ tải trọng, khoảng cách và loại xe sử dụng như thế nào. Quý khách hàng có thể tham khảo với bảng giá chi tiết ngay dưới đây được ALS đưa ra để có thể tự chủ động trong việc lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

* Thuê xe tải chở hàng tải trọng 1.25 – 1.9 tấn

Loại xe

Xe 1.25 – 1.9 tấn thường

Xe 1.25 – 1.9 tấn lạnh

Mini Charge

250.000

313.000

> 20km

14.500

18.000

> 30km

11.000

14.000

> 50km

10.000

13.000

> 100km

9.500

12.000

> 200km

9.000

11.000

> 300km

8.500

11.000

* Thuê xe tải chở hàng tải trọng 2.5 tấn

* Thuê xe tải chở hàng tải trọng 3.5 tấn

* Thuê xe tải chở hàng tải trọng 5/8/15 tấn

Lưu ý, bảng giá vận tải hàng hóa trên chỉ là tham khảo, sẽ có thay đổi vào từng thời điểm khác nhau nên khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ALS để được hỗ trợ tốt nhất và chính xác.

Như vậy, với những thông tin đã được làm rõ ở trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến tại ALS. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn thêm liên hệ ALS để được giải đáp.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments