Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Home Blog Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội trong ngày

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội trong ngày

ALS sở hệ thống xe lớn, luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận các nhu cầu giao nhận của tổ chức/doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô.

Hiện tại, công ty đang là đối tác cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội uy tín và có giá cước tiết kiệm hàng đầu trong khu vực miền Bắc.

Cùng Dichvuvantainoidia.com tìm hiểu thêm về dịch vụ cho xe tải giao nhận hàng hóa của ALS qua bài viết dưới đây.

1. Đội xe tải chở hàng Hà Nội của ALS?

ALS sở hữu tới hơn 300 đầu xe, đa dạng về tải trọng cũng như hình thức. Hệ thống xe của công ty hoàn toàn được đầu tư mới, hiện đại, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp.

Với đội xe lớn, chúng tôi có khả năng hỗ trợ đa dạng nhu cầu chuyên chở hàng hóa của khách hàng từ cá nhân – doanh nghiệp/tổ chức sản xuất kinh doanh.

– Tải trọng xe dao động từ 1,25 tấn – 15 tấn, ngoài ra công ty còn có đội xe 500kg, các xe container, trọng tải lớn của đối tác liên kết để hỗ trợ phục vụ nhu cầu khách hàng.

– Các xe được chia làm 2 loại: xe thường và xe lạnh để đáp ứng nhu cầu giao nhận các loại hàng hóa khác nhau (hàng thường và hàng đặc thù).

Các xe đều được trang bị hệ thống định vị tiên tiến, dễ dàng theo dõi, tra cứu hành trình vận chuyển thời gian thực (real-time). Ngoài ra, chúng tôi có thể trang bị thêm các thiết bị hỗ trợ khác như: camera hành trình, camera thùng xe, khóa điện tử, bậc nâng hạ… cho các đầu xe theo yêu cầu từ phía quý khách.

2. Các hình thức thuê xe tải chở hàng Hà Nội?

Khi thuê xe tải chở hàng Hà Nội của ALS, quý khách hoàn toàn có thể chủ động khâu điều hành cũng như khai thác theo kế hoạch vận tải của đơn vị.

Tùy theo yêu cầu giao nhận trong thành phố, khả năng của cá nhân – doanh nghiệp, quý khách có thể lựa chọn hình thức thuê phù hợp cho mình:

– Thuê xe tải khô: là hình thức thuê chỉ bao gồm xe tải, khách hàng có thể tự lái để điều tiết nhu cầu vận chuyển của bản thân.

– Thuê xe tải ướt: là hình thức thuê trọn gọi bao gồm xe tải, nhân viên lái xe, nhiên liệu vận hành trong suốt hành trình giao nhận hàng hóa. Hình thức thuê này phù hợp với những đơn vị không có lái xe hay muốn khoán khâu giao nhận cho đối tác.

Tùy theo gói dịch vụ thuê, công ty sẽ có mức hạn chế về thời giạn vận hành/ngày hay số km vận hành trên tháng.

3. Quy trình sử dụng dịch vụ thuê xe chở hàng?

Để sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội tại ALS khá đơn giản. Thông thường sẽ gồm 3 bước:

– Bước 1: Hai bên sẽ thống nhất về nhu cầu thuê xe chở hàng (loại xe, tải trọng, thời gian thuê, …)

– Bước 2: Ký kết hợp đồng xác nhận và đặt cọc (nếu có) theo điều khoản hợp tác

– Bước 3: Thực hiện theo hợp đồng ký kết và nghiệm thu khi hoàn thành.

Thông thường thời gian từ lúc gửi yêu cầu đến khi thuê được xe chỉ trong vòng vài tiếng. Các xe được cho thuê sẽ di chuyển tới ngay địa điểm nhận, bàn giao cho quý khách trong vòng 1 tiếng (trung bình).

Hy vọng, qua bài viết trên, quý khách đã hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội tại ALS. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về dịch vụ, quý khách có thể nhấn nút “Liên hệ ngay” để các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments