Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội cho doanh nghiệp

0
20

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành?

Bạn đang tìm kiếm đối tác vận chuyển uy tín, đáp ứng được những nhu cầu đặc thù của tổ chức?

Bạn mong muốn giải pháp vận tải tiết kiệm và nhanh chóng?

Với hơn 20 trong lĩnh vực dịch vụ vận tải cho các doanh nghiệp, ETruck tự tin là đơn vị cung ứng dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi các tỉnh uy tín và phù hợp nhất với yêu cầu của mỗi đơn vị.

1. Khả năng vận chuyển của đội xe ETruck?

ETruck khai thác và vận hành một trong những đội xe lớn nhất tại Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Hiện tại, công ty đang điều hành khoảng 350 đầu xe tải khác nhau, bao gồm cả xe thường và xe lạnh, tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn cho tới 15 tấn. Bên cạnh đó, chúng tôi có khả năng mở rộng đội xe sử dụng lên đến hơn 500 đầu xe nhờ liên kết với các đối tác trong hệ thống và sử dụng đối tác xã hội.

Với số lượng đội xe lớn, hiện đại, ETruck tự tin có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng hàng hóa số lượng lớn tại Hà Nội của nhiều doanh nghiệp.

Sản lượng hàng hóa mà công ty đang cung ứng ra thị trường dao động từ vài nghìn tấn đến hàng chục nghìn tấn mỗi ngày. Các xe được chạy liên tục, hoạt động 24/7 tùy theo yêu cầu của mỗi tổ chức.

Đôi ngũ nhân viên được ETruck đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, Logistics, vận tải, sẵn sàng hỗ trợ, bốc xếp và chuyên chở hàng hóa an toàn, đảm bảo thời gian toàn trình đã cam kết.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải Hà Nội của ETruck?

ETruck vừa đảm bảo năng lực phục vụ hàng hóa của đội xe truyền thống cũng như khả năng kiểm soát, tối ưu thông qua hệ thống công nghệ hiện đại.

Với đội xe lớn, có lợi thế về việc tuyến hành trình, ETruck mang tới cho doanh nghiệp giải pháp vận tải tại Hà Nội với:

– Thời gian tiếp nhận hàng hóa nhanh chóng, giao hàng siêu tốc

– Cước phí tiết kiệm, thấp hơn từ 15 – 20% thị trường áp dụng với những khách hàng có sản lượng hàng lớn, giao nhận thường xuyên

– Toàn bộ hàng hóa đều được bảo hiểm suốt chuyến đi

– Thủ tục, quy trình sử dụng dịch vụ đơn giản, nhanh chóng

– Cam kết về thời gian giao nhận, bồi thường rủi ro rõ ràng (được quy định trong hợp đồng dịch vụ).

Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng hệ thống hiện đại, chúng tôi có khả năng tự động hóa trong việc tối ưu, điều xe phục vụ khách hàng doanh nghiệp. Nhờ đó thời gian giao nhận hàng hóa của ETruck nhanh hơn so với thị trường.

Khi thuê xe tải Hà Nội tại ETruck, quý khách có thể theo dõi thông tin hàng hóa được vận chuyển cụ thể ra sao một cách trực quan như theo dõi hành trình của một đơn hàng thương mại điện tử nhờ việc toàn bộ đội xe đều được gắn GPS và kiểm soát bởi hệ thống công nghệ hiện đại. Mỗi khách hàng đều có tài khoản quản lý riêng.

3. Quy trình sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng cho doanh nghiệp?

Để giúp việc sử dụng dịch vụ thuê xe tải trở nên thuận tiện hơn, ETruck cố gắng đơn giản hóa mọi thủ tục và quy trình. Để sử dụng dịch vụ, quý khách đơn giản cần:

– Gửi yêu cầu sử dụng thông qua các kênh tiếp nhận thông tin của ETruck

– Thống nhất về kế hoạch vận tải giữa người gửi và ETruck

– ETruck tới nhận hàng và giao hàng theo hợp đồng xác nhận

– Nghiệm thu và tất toán thanh toán dịch vụ

4. Những hàng hóa phù hợp với dịch vụ thuê xe tải Hà Nội của công ty?

ETruck tập trung phát triển các dịch vụ vận tải hàng công nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi chỉ sử dụng đội xe hoàn toàn là xe tải thùng kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn, chất lượng. Hàng hóa khi sử dụng dịch vụ thue xe tải Hà Nội được chúng ta chia làm 2 dạng đơn giản, dựa theo đặc thù xe tải sử dụng.

– Hàng thường: được chuyên chở trên các xe tải thùng kín thường, không yêu cầu đảm bảo về dải nhiệt độ lưu trữ trong suốt hành trình:

– Hàng đặc thù: được chuyên chở trên các xe tải thùng kín lạnh, những xe này có bộ phận làm lạnh riêng, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ lưu trữ đảm bảo điều kiện lưu trữ hàng hóa lý tưởng trong suốt hành trình. Một số hàng hóa đặc thù có thể kể đến như: thực phẩm, nông sản, hàng đông lạnh, thực phẩm đông lạnh, thủy hải sản, thiết bị y tế, dược phẩm, vacxin, …

Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm lựa chọn để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng uy tín cho đơn vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here