Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Home Tin tức vận chuyển Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội vận chuyển nhanh...

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội vận chuyển nhanh chóng

Vận tải là mắt xích quan trọng chuỗi dịch vụ Logistics Hàng không của hệ thống ALS. Hiện tại, ALS là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phân phối, vận tải hàng hoá cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc (Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng,…)

1. Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội của ALS

Hơn 300 đầu xe, đa dạng trọng tải, sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội cho các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển, chở hàng nguyên chuyến nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Đội xe tải vận chuyển

Các xe tải của chúng tôi được đặt tại Hà Nội đều là những xe được trang bị mới, hiện đại, niên hạn sử dụng dài. Mức độ tiêu hao nhiên liệu ít và thường xuyên được bảo dưỡng, nâng cấp giúp chi phí di chuyển/vận chuyển đối với đội xe này luôn tiết kiệm và giữ được mức độ ổn định cao.

Bên cạnh đó, ALS còn hợp tác, phát triển thương hiệu eTruck, kết nối và tận dùng nguồn lực xe tải xã hội trên địa bàn thủ đô. Chất lượng xe trong hệ thống luôn được kiểm soát để đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra riêng của dịch vụ thuê xe tải chở hàng của ALS.

Thương hiệu vận tải tại Etruck mà ALS hợp tác phát triển

Đến với ALS, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng thuê xe tải chở hàng phù hợp nhất với yêu cầu của bản thân.

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng, vận tải tại ALS

Điểm khác biệt chính giữa dịch vụ thuê xe tải chở hàng của ALS so với các doanh nghiệp khác trên địa bàn Hà Nội đó là “tính đồng nhất”.

Ở đây là sự đồng nhất về chất lượng, quy chuẩn của các xe tải chở hàng cho thuê.

Mọi xe tải của ALS đều được quản lý đồng bộ, kiếm soát nghiêm ngặt từ đội ngũ giám sát. Các xe không đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ bị loại ra khỏi hệ thống hay được đi bảo dưỡng, nâng cấp tức thì. Mỗi xe sẽ được khoán giao cho một nhân viên chăm sóc và chịu trách nhiệm.

Bên cạnh khả năng đồng nhất, dịch vụ thuê xe tải chở hàng của ALS còn đáp ứng các nhu cầu:

– Sẵn sàng: đội xe sẵn có và mạng lưới kết nối xe tải xã hội lớn giúp ALS luôn thoả mãn nhanh nhất nhu cầu thuê xe tải Hà Nội vận chuyển.

– Tiết kiệm: cước phí vận chuyển nhờ kinh nghiệm, khả năng lập kế hoạch vận chuyển tối ưu và thế mạnh đội xe mới, hiện đại

– Chuyên nghiệp: hàng hoá được giao cho người nhận với tiêu chuẩn cao nhất. Nhân viên thực hiện dịch vụ luôn cần thái độ, trang phục đúng quy định.

3. Quy trình tiếp nhận và liên hệ thuê xe tải chở hàng

ALS luôn phản hồi nhanh nhất mọi thông tin được tiếp nhận. Để yêu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải Hà Nội, bạn có thể tham khảo quy trình tinh gọn sau:

– Bước 1: Gửi yêu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá tới ALS

Bạn có thể để lại thông tin bằng cách nhấn vào phần “liên hệ” của website và hoàn thiện biểu mẫu thông tin. Ngoài ra, bạn có thể chat trực tiếp với ALS thông qua Fanpage, Website, Linkedin hay gọi tổng đài 1900 3133 (Nhánh x) để yêu cầu tư vấn.

– Bước 2: Ghi nhận thông tin và xử lý

Các biểu mẫu và yêu cầu sau khi tiếp nhận sẽ được tổng hợp và gửi lại bộ phận điều hành dịch vụ vận tải. Tại đây, các yêu cầu sẽ được chuyển phân công cho các nhân viên chăm sóc để tiến hành liên hệ và giải quyết ngay những nhu cầu của khách hàng.

– Bước 3: Xác nhận hợp tác

Tại bước này, ALS và khách hàng sẽ tiến hành những bước xác nhận cuối cùng (hợp đồng) để tiến hành cung ứng dịch vụ

– Bước 4: Theo dõi, báo cáo, kiểm tra

Sau khi khi hoàn thiện bước 3, ALS sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ thuê xe tải theo đúng như hợp đồng cam kết giữa hai bên.

Nếu bạn có thểm những thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ thuê xe tải tại Hà Nội, nhấn nút “liên hệ ngay” phía dưới để các chuyên gia của ALS hỗ trợ bạn.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments