Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Blog Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn chuyên chở hàng hóa

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn chuyên chở hàng hóa

Các xe tải 10 tấn được nhiều doanh nghiệp/cá nhân lựa chọn bởi khả năng tối ưu về khối lượng chuyên chở mỗi lần.

Sỡ hữu gần 100 đầu xe tải trọng loại này, ETruck có khả năng cung ứng cho thuê xe tải 10 tấn đáp ứng cùng lúc nhu cầu giao nhận hàng hóa của nhiều doanh nghiệp.

1. Đội xe 10 tấn của ETruck?

Quý khách có thể dễ dàng bắt gặp các xe 10 tấn của ETruck hoạt động liên tục ở những “điểm nóng” Logistics quan trọng.

Các xe thường tập trung ở: Nhà ga hàng hóa, Trung tâm chuyển phát nhanh, Ga hàng hóa kéo dài, Các kho lưu trữ hàng hóa, các khu công nghiệp, ….

Toàn bộ đội xe được dán/sơn theo bộ nhận diện thương hiệu chung của công ty, với màu xanh chủ đạo và logo chữ E nổi bật.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị, doanh nghiệp có thể lựa chọn xe tải 10 tấn thường hoặc lạnh để chuyên chở các loại hàng hóa khác nhau.

2. Tại sao nên thuê xe tải 10 tấn tại ETruck?

Không giống như những đơn vị vận tải nhỏ lẻ khác, phục vụ đa dạng các nhu cầu giao nhận hàng hóa khác nhau. ETruck chỉ tập trung duy nhất vào việc vận tải hàng hóa số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu luân chuyển hàng hóa công nghiệp cho các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh.

Chính do định hướng phát triển như vậy, cho nên, đội xe của ETruck hoàn toàn là các xe tải thùng kín. Điều này đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo mật, an toàn, vệ sinh chất lượng cho các tổ chức.

Toàn bộ đội xe được kết nối và điều phối tự động hóa thông qua hệ thống công nghệ hiện đại. Các lệnh nhận và giao hàng được tính toán chủ động về khoảng cách, hành trình tối ưu để đảm bảo thời gian toàn trình nhanh chóng, ổn định.

Với những hành trình thế mạnh (ETruck xây dựng được 70 tuyến hành trình, độ phủ 63/63 tỉnh thành Toàn Quốc), đội xe 10 tấn của công ty có thể tới nhận hàng ngay trong vòng từ 30 phút đến 1 tiếng (sau khi yêu cầu được xác nhận).

Toàn bộ quá trình vận chuyển, trạng thái cụ thể theo từng mốc thời gian, quý khách có thể theo dõi cũng như giám sát thông qua tài khoản riêng được cung cấp. Trên tài khoản này, các doanh nghiệp cũng có thể xem các báo cáo tự động, đặt xe hay gửi các yêu cầu phát sinh liên quan đến việc điều phối các xe 10 tấn cho đơn vị.

Thuận tiện – Nhanh chóng – Thông minh

3. Bảng giá thuê xe tải 10 tấn?

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê xe tải 10 tấn dưới đây để áng chừng chi phí giao nhận hàng hóa cho tổ chức.

Lưu ý: bảng giá được nếu trong bài viết là bảng giá áp dụng cho từng chuyến gửi hàng lẻ với tải trọng xe 10 tấn. Nếu như quý khách có sản lượng lớn và vận chuyển thường xuyên, ETruck sẽ áp dụng các bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn nhiều so với bảng giá công bố này.

Loại xe

Xe 10 tấn thường

Xe 10 tấn lạnh

Minicharge

1.000.000

1.250.000

> 20km

42.300

53.000

> 30km

36.000

45.000

> 50km

32.000

40.000

> 100km

30.000

38.000

> 200km

28.000

35.000

> 300 km

26.000

33.000

Để cập nhật giá cước thuê xe tải 10 tấn chính xác nhất theo sản lượng hay yêu cầu riêng của mỗi đơn vị, quý khách có thể gửi yêu cầu tư vấn bằng việc nhấn nút “Liên hệ ngay” dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phản hồi lại đơn vị ngay khi thông tin được tiếp nhận.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments