Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeBlogDịch vụ bốc xếp & vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp & vận chuyển hàng hóa

Với các đại lý, doanh nghiệp lớn thì hàng ngày số lượng hàng hóa xuất ra và nhập vào sẽ rất lớn. Nhưng nếu nhân công không đủ thì phải làm sao? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua về dịch vụ bốc xếp hàng hóa và những lợi ích mà dịch vụ này đem lại cho quý khách nhé!

1. Thế nào là dịch vụ bốc xếp hàng hóa?

Di chuyển hàng hóa hay bốc xếp hàng hóa là một dạng vận chuyển xảy ra thường ngày tại các doanh nghiệp mua bán hàng hóa. Cũng vì nhu cầu sử dụng nhân lực và vật lực để di chuyển hàng hóa tăng cao nên nhiều doanh nghiệp đã phát triển kinh doanh, cho thuê dịch vụ xếp hàng hóa.

Nếu chỉ mới nghe qua thì bạn sẽ cảm thấy đây là một công việc vô cùng đơn giản và không yêu cầu bất cứ kỹ thuật nào. Nhưng thực tế, người bốc xếp phải là người tỉ mỉ, cẩn thận và biết sắp xếp hàng hóa sao cho hợp lý. 

Với một số hàng hóa lớn, trọng tải nặng thì phải cần đến sức mạnh của máy móc. Nhưng không phải công ty nào cũng sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để mua máy móc để bốc xếp hàng hóa. Do đó mà việc xuất hiện các công ty cung cấp dịch vụ xếp, bốc hàng hóa là cần thiết.

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa?

Bốc xếp hàng hóa là một dịch vụ xuất hiện từ rất sớm và không còn quá mới lạ. Chúng đem lại rất nhiều lợi ích cho cả bên mua và bên bán trong một giao dịch hợp đồng có số lượng đặt hàng lớn. 

Tiết kiệm thời gian

Với một số lượng hàng hóa khổng lồ, trọng lượng lớn thì số lượng nhân lực phải bỏ ra để di chuyển là rất nhiều. Nếu không sắp xếp được người thì sẽ tốn rất nhiều thời gian để bốc dỡ hàng hóa. Khi đó, người ta cần đến dịch vụ bốc dỡ hàng hóa vì nó nhanh chóng, làm việc gọn gàng, có cam kết không xảy ra sai sót hay hư hỏng hàng hóa. 

Chi phí hợp lý

So với thuê nhân công riêng lẻ hay sắp xếp nhân viên thì việc thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa vừa nhanh chóng lại vừa có giá thành hợp lý. Sử dụng dịch vụ này sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm được chi phí kha khá và hoàn tất công việc nhanh chóng, gọn lẹ hơn.

Đặc biệt, với những đơn hàng lớn cần đến sự di chuyển của máy móc, dụng cụ và sự chuyên nghiệp thì quả thật lựa chọn dịch vụ này là tối ưu nhất.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Nhân viên của dịch vụ bốc xếp hàng hóa cũng đều là những người chuyên nghiệp, có qua đào tạo nên sẽ biết xử lý các loại hàng hóa sao cho phù hợp. Với những kiểu hàng hóa đòi hỏi cao về hình thức và bảo quản thì sử dụng dịch vụ bốc xếp lại càng thuận tiện và đảm bảo hơn.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Etruck

Đơn vị vận tải Etruck là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong ngành cung cấp các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Tại sao nên lựa chọn Etruck là đơn vị vận chuyển hàng hóa cho công ty của bạn? Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà bạn nên biết về Etruck:

Hệ thống xe tải

Hệ thống xe tải vận chuyển hàng hóa chất lượng đa dạng có nhiều loại tải trọng Từ 1,5 tấn đến 15 tấn. Cung cấp cả hai loại xe tải là xe tải lạnh và xe tải thường. Do đó mà các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm để lựa chọn loại xe phù hợp với yêu cầu hàng hóa vận tải của mình.

Áp dụng công nghệ mới

Là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ điều hướng hiện đại. Công nghệ này giúp đẩy nhanh thời gian lưu thông hàng hóa tiết kiệm tối đa được chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Quý khách có thể hoàn toàn theo dõi được lịch trình vận chuyển và tình hình của hàng hóa cũng như biết được thông tin của xe, thời gian sẽ giao hàng đến,… Qua tài khoản mà Etruck cung cấp. Nhờ đó có thể điều chỉnh hoặc thông báo với bên nhận hàng một cách chủ động và chính xác nhất.

Có hệ thống kho bãi rộng lớn để chứa hàng và ưu thế “luồng xanh” do Bộ giao thông vận tải cấp, giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn trong mọi tình huống.

Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ bốc xếp hàng hóa và vai trò của nó với các doanh nghiệp hiện nay. Để nhận được nhiều thông tin và tư vấn, bạn có thể truy cập website: Dịch vụ vận tải nội địa

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments