Thứ Tư, Tháng Năm 24, 2023
Home Blog Công ty vận tải hàng không Nội Bài chuyên chở hàng hóa

Công ty vận tải hàng không Nội Bài chuyên chở hàng hóa

Doanh nghiệp cần giải phóng hàng hóa thông qua đường hàng không nhanh chóng?

Đơn vị cần đảm bảo sự ổn định của chuỗi cung ứng hàng hóa xuất nhập ổn định?

Bạn đang tìm kiếm công ty vận tải hàng không Nội Bài uy tín?

ETruck là sự lựa chọn hàng đầu mà quý khách nên tham khảo lựa chọn.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Công ty vận tải hàng không Nội Bài ở Hà Nội này thông qua bài viết dưới đây.

1. Về Etruck – Công ty vận tải hàng không Nội Bài?

Tiền thân là đội xe kho vận hàng không Nasco với lịch sử hơn 20 năm xây dựng và phát triển, từ đầu năm 2020, đội xe được đầu tư mở rộng, ứng dụng công nghệ mới và tiếp tục phát triển dưới thương hiệu mới ETruck.

Có thể nói ETruck là công ty vận tải hàng không Nội Bài hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc nói chung.

Tổng số lượng đầu xe mà ETruck đang sở hữu lên tới hơn 350 chiếc, đa dạng tải trọng từ 1,25 tấn cho tới 15 tấn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa hàng không tại khu vực sân bay Nội Bài Hà Nội, cũng như các khu công nghiệp, … trên Toàn Quốc.

Với đội xe lớn, giàu kinh nghiệm, ETruck có khả năng:

– Tiếp nhận, làm thủ tục và đón nhận hàng hóa nhập khẩu thông qua đường hàng không nhanh chóng và giao về địa chỉ nhận của doanh nghiệp.

– Tiếp nhận, vận chuyển từ khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, … đến các Ga hàng hóa kéo dài, Nhà ga hàng hóa tại sân bay để làm thủ tục xuất khẩu.

Các xe được vận chuyển trên luồng xanh, không điểm dừng và được liên kết với các địa điểm xử lý giấy tờ nhập xuất, an ninh, hải quan nên tạo điều kiện cho hàng hóa của doanh nghiệp được lưu thông thuận lơi cùng thời gian ngắn hơn.

Hiện tại, đội xe của ETruck tập trung chủ yếu ở khu vực miền Bắc (Hà Nội, Bắc Ninh, …) và sẵn sàng giao hàng tới toàn bộ 63 tỉnh thành Toàn Quốc.

2. Điểm nổi bật của ETruck so với các công ty vận tải hàng không Nội Bài khác?

So với các công ty vận tải hàng không ở Nội Bài khác, ETruck có mối quan hệ mật thiết hơn với các Nhà ga hàng hóa hàng không ở sân bay, Ga hàng hóa kéo dài ở địa phương, ban quản lý khu công nghiệp, … Điều này cho phép đội xe của công ty được lưu thông nhanh chóng và tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc khai thác, vận hành và giao nhận hàng hóa xuất nhập.

Giải pháp vận tải của ETruck giúp doanh nghiệp duy trì sự ổn định của toàn chuỗi cung ứng, giảm thiểu rủi ro tắc nghẽn, chủ động kiểm soát và đẩy nhanh việc lưu thông hàng hóa.

ETruck giúp doanh nghiệp:

– Giảm thiểu chi phí vận chuyển: Bằng việc ứng dụng công nghệ cao trong vận hành, hệ thống của ETruck có thể tự động tối ưu quãng đường, thời gian và lựa chọn hành trình phù hợp, thông thoáng nhất. Từ đó, giảm thiểu mức tiêu hao nhiên liệu cùng các chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình giao nhận hàng hóa.

– Chuyên nghiệp hóa quy trình giao nhận: Là đối tác cung cấp dịch vụ vận tải cho nhiều đối tác khách hàng lớn trong nước và quốc tế, ETruck xây dựng được bộ quy chuẩn dịch vụ phù hợp với yêu cầu vận hành đặc thù của các doanh nghiệp (đặc biệt với những đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh ở những khu công nghiệp/nhà máy/khu chế xuất, …).

3. Các dịch vụ vận tải phục vụ hàng hóa hàng không mà ETruck cung cấp?

Tùy theo nhu cầu và khối lượng hàng hóa hàng không xuất nhập, doanh nghiệp có thể sử dụng các gói dịch vụ vận tải khác nhau mà ETruck cung cấp:

– Dịch vụ vận tải nguyên chuyến: ETruck sở hữu đội xe lớn với hơn 300 chiếc, tải trọng đa dạng từ 1,25 tấn đến 15 tấn. Các xe tải sử dụng đều là những xe thùng kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn chất lượng.

– Dịch vụ ghép hàng vận chuyển: Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp có thể ghép hàng với các đơn vị khác có cùng hành trình để tiết kiệm chi phí vận chuyển và đảm bảo thời gian giao nhận

– Dịch vụ thuê xe theo tháng: ETruck cung cấp các xe tải để doanh nghiệp có thể chủ động điều hành và khai thác theo nhu cầu riêng của đơn vị với nhiều hình thức như thuê khô hoặc thuê ướt.

       

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về công ty vận tải hàng không Nội Bài. Nếu cần tư vấn thêm về các dịch vụ vận tải cho hàng hóa Hàng không, bạn có thể nhấn nút “Liên hệ ngay” phía dưới để các chuyên gia dịch vụ vận tải nội địa của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments