Công ty vận tải Hà Nội uy tín, sở hữu đội xe lớn

0
56

Vận tải là một trong những dịch vụ cốt lõi trong hệ sinh thái dịch vụ của ALS.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Logistics Hàng không ở Việt Nam từ những năm 2007, chính vì vây, ALS có kinh nghiệm trong việc phục vụ vận chuyển hàng hóa cho các chuỗi cung ứng lớn trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, ALS lựa chọn Etruck là đối tác sở hữu đội xe lớn với hàng trăm chiếc, đa dạng về tải trọng cung cấp các dịch vụ vận tải.

Tất cả những yếu tố đó giúp ALS trở thành thương hiệu vận tải Hà Nội uy tín suốt nhiều năm qua.

1. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội uy tín?

Tại Hà Nội, số lương công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn đơn vị. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp vẫn luôn tung hô, quảng cáo mình là đơn vị uy tín nhưng trong khi bản thân doanh nghiệp lại không sở hữu bất cứ một đội xe tải vận chuyển Hà Nội nào cả?

Để kiểm chứng một đơn vị có uy tín hay không, bạn hãy kiểm tra xem:

– Các giấy tờ, thủ tục và các thông tin đăng ký thực tế của doanh nghiệp vận tải

– Xem thực tế đội xe cung cấp (tải trọng, số lượng, loại xe, …)

– Mức độ phổ biến của đơn vị (bắt gặp trên đường, chạy trong nội đô, …)

– Các khách hàng lớn mà doanh nghiệp đã từng phục vụ (dẫn chứng thực tế)

2. ALS – Thương hiệu vận tải Hà Nội uy tín, sở hữu đội xe lớn?

Nếu di chuyển quanh khu vực sân bay, hay giữa các điểm khu công nghiệp lớn ở các tỉnh xung quanh Hà Nội, điểm tập trung hàng hóa, kho hàng không kéo dài, … bạn rất dễ nhận ra hệ thống các xe tải của ALS cùng hệ thống các xe vận chuyển khác của các đối tác của chúng tôi (hợp tác cùng ALS phát triển dịch vụ vận tải như Etruck).

Tần suất các xe này xuất hiện dày đặc đến mức bạn có thể thấy nó từ xa, sẽ càng dễ hơn hơn nếu bạn làm trong lĩnh vực Logistics. ALS là không chỉ là thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ vận tải cho các khách hàng của mình mà ngay cả các đối tác trong cùng ngành Logistics cũng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi để có thể đáp ứng cho các khách hàng của họ (DHL, UPS, …).

Sở hữu gần 300 đầu xe tải, đa dạng tải trọng (chưa tính đến số lượng các xe hợp tác phát triển dịch vụ). Với số lượng đầu xe này, hiện tại, chúng tôi đang là một trong những đơn vị sở hữu đội xe lớn nhất khu vực miền Bắc.

Số lượng các xe này được phân bố phù hợp tại các cơ sở Logistics của ALS, đảm bảo khả năng sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận tải hàng hóa của khách hàng khi có nhu cầu.

3. Dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội của ALS?

Với số lượng đầu xe lớn, ALS có khả năng phát triển các dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển Hà Nội hoặc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận khu vực miền Bắc theo yêu cầu.

Bạn cần vận chuyển hàng tại Hà Nội (nội thành)?

Bạn cần vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành cả nước?

Bạn cần vận chuyển hàng ra Hà Nội hay xây dựng các giải pháp vận tải Hà Nội dành riêng cho doanh nghiệp?

ALS sẽ là giải pháp tối ưu cho những nhu cầu đang bỏ ngỏ của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here