Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024
spot_img
HomeBlogCông ty vận chuyển hàng hóa tại Nội Bài

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Nội Bài

Hiện nay nhu cầu về vận chuyển hàng hóa tại các sân bay lớn, đặc biệt là sân bay Nội Bài đã dần trở thành một nhu cầu thiết yếu được nhiều doanh nghiệp, công ty xuất nhập khẩu quan tâm và lựa chọn. Thấu hiểu được điều đó, ALS đầu tư hệ thống xe tải lớn giúp vận chuyển hàng hóa tại Nội Bài được mở ra trong hệ sinh thái Logistics toàn diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp. Hãy cùng dịch vụ vận tải nội địa tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết ngay dưới đây.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Nội Bài

Ngày nay, việc vận tải hàng không ngày càng trở nên phát triển bởi thỏa mãn được nhu cầu về tốc độ giao nhận nhanh chóng, đáp ứng một cách chính xác về yêu cầu của khách hàng đặt ra, đặc biệt là các đơn hàng đặt từ nước ngoài về trong nước.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành vận tải đường hàng không lại song hành cùng với những hoạt động vận tải đường bộ. Với sự kết hợp giữa vận tải đường hàng không và vận tải đường bộ linh hoạt đã thỏa mãn được nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp cũng như khách hàng.

Hiểu được nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều các đơn vị vận chuyển khác nhau cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đi Nội Bài với những ưu điểm riêng biệt.

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Nội Bài uy tín

Với nhiều năm hình thành và khẳng định vị thế của mình trên thị trường, ALS sở hữu đội xe kho vận với bề dày lịch sử. ALS được các doanh nghiệp cũng như khách hàng đánh giá cao bởi việc sở hữu đội ngũ xe với 350 đầu xe, với đa dạng tải trọng và hình thức.

Đội xe ngày càng được đầu tư mở rộng, ứng dụng công nghệ vô cùng hiện đại và ngày càng phát triển hơn nữa với thương hiệu mới. Điểm khác biệt của ALS so với những đơn vị vận tải khác chính là việc chúng tôi luôn tập trung đầu tư phát triển dịch vụ vận tải hàng hóa công nghiệp. 

Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến chính là các doanh nghiệp logistics, forwarder. ALS luôn đáp ứng chính xác nhu cầu khả năng giao nhận tức thì nhờ vào việc ứng dụng chính xác hệ thống vận hành tự động hiện đại, đội xe lớn, sự phân bố đều đặn tại các điểm nút.

Ưu điểm của công ty vận chuyển hàng hóa tại Nội Bài?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nội Bài. Tuy nhiên các doanh nghiệp cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng dịch vụ.

ALS tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa dành cho các doanh nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau:

  • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, tư vấn chi tiết về thông tin dịch vụ
  • Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu làm phương châm phát triển công ty

Những dịch vụ mà ALS cung cấp hiện nay

Với sự tìm hiểu chi tiết về từng đối tượng doanh nghiệp khách hàng, ALS thấu hiểu về nhu cầu đặc thù của từng đối tượng. Chúng tôi chuyên cung cấp một số dịch vụ phổ biến có thể kể đến như sau:

  • Dịch vụ vận tải theo tháng phù hợp với những doanh nghiệp có số lượng chạy hàng đều, thường xuyên
  • Dịch vụ vận tải nguyên chuyến: phù hợp với những doanh nghiệp có số lượng hàng vận chuyển lớn, yêu cầu tốc độ giao hàng nhanh chóng
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa đi các khu công nghiệp

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về công ty vận chuyển hàng hóa tại Nội Bài. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ đến với Etruck để được tư vấn và hỗ trợ.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments