Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Blog Cho thuê xe tải đông lạnh tại sân bay Nội Bài

Cho thuê xe tải đông lạnh tại sân bay Nội Bài

Hiện nay cuộc sống của con người ngày càng đi lên kèm theo đó là nhu cầu về hàng hóa ngày càng tăng cao. Trong đó phải kể đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa đông lạnh tại sân bay Nội Bài nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía khách hàng. Hãy cùng Dichvuvantainoidia.com tìm hiểu thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh tại sân bay Nội Bài thông qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu cho thuê xe tải đông lạnh tại sân bay Nội Bài hiện nay

Nhu cầu cho thuê xe tải đông lạnh tại sân bay Nội Bài tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây. Tuy nhiên với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, phương tiện xe hạn chế thì làm thế nào để có thể vận chuyển hàng hóa đông lạnh vào sân bay một cách nhanh chóng nhưng vẫn đạt được điều kiện nhiệt độ cho phép?

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh tại sân bay Nội Bài tại ALS?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh tại sân bay Nội Bài. Tuy nhiên việc có thể lựa chọn được đơn vị ưng ý với chuyên môn nghiệp vụ cao thì không phải là điều dễ dàng đối với khách hàng. Hiểu được rõ những nhu cầu mà khách hàng đặt ra, ALS chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh tại sân bay Nội Bài với ưu điểm vượt trội được khách hàng đánh giá cao.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: 

ALS tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại sân bay Nội Bài. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể cân nhắc, bởi khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất cụ thể dưới đây:

 • Phương tiện tân tiến, hiện đại an toàn: ALS đưa ra hệ thống xe tải hiện đại phục vụ cho nhu cầu của khách hàng một cách tối đa giúp bạn dễ dàng lựa chọn được phương tiện phù hợp với mình.
 • Những phương tiện xe tải do ALS cung cấp luôn được bảo dưỡng cũng như kiểm tra định kỳ một cách thường xuyên. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thông qua website của chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tại ALS đã được trải qua quá trình đào tạo cũng như chọn lọc khắt khe. Nhân viên của chúng tôi am hiểu các lĩnh vực cũng như quy trình cho thuê xe, chính vì vậy sẽ giúp bạn đưa ra lời tư vấn tận tình nhất về dịch vụ.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ

 • Đảm bảo giao hàng đúng hạn, đúng người nhận và đúng địa điểm dựa theo trên hợp đồng đã thỏa thuận
 • Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh tại sân bay Nội Bài, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau như vận chuyển các mặt hàng đến các KCN theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra
 • Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn lợi ích tốt nhất
 • Cập nhật nhiều chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt đến khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh tại sân bay Nội Bài
 • Giá thành dịch vụ tại ALS được khách hàng đánh giá ở mức hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

Những dịch vụ do ALS cung cấp 

Hiện tại ALS cung cấp 3 dịch vụ vận chuyển chính có thể kể đến như sau:

 • Vận tải hàng đông lạnh chạy theo nhiệt độ: Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ này đối với những loại hàng hóa có yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ.
 • Vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường: Đây là hình thức vận chuyển phổ biến mà các doanh nghiệp và công ty thường xuyên lựa chọn.
 • Vận tải hàng hóa nguyên chuyến theo yêu cầu: Phương án vận chuyển này dựa theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã đưa ra những thông tin nhằm giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh tại sân bay Nội Bài. Mong rằng với kiến thức mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho riêng mình.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến ALS để nhận được sự tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments