Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeBlogCho thuê xe tải 3.5 tấn phục vụ giao nhận hàng cho...

Cho thuê xe tải 3.5 tấn phục vụ giao nhận hàng cho doanh nghiệp

Các xe tải 3.5 tấn là sự lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp/cá nhân vừa muốn tối ưu về sản lượng hàng hóa chuyên chở nhưng vẫn muốn giữ được sự cơ động và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Hiểu được nhu cầu này, ETruck đã phát triển riêng đội xe 3.5 tấn với hàng trăm đầu xe, sẵn sàng đáp ứng và cho thuê xe tải 3.5 tấn phục vụ nhu cầu của các đơn vị sản xuất – kinh doanh.

1. Đội xe 3.5 tấn của ETruck?

Với số lượng đầu xe 3.5 tấn lớn, ETruck luôn trong trạng thái “sẵn sàng” phục vụ yêu cầu giao nhận.

Toàn bộ xe đều được tập trung ở những “điểm nóng” Logistics, giải tỏa hàng hóa, đảm bảo sự lưu thông ổn định tại: Nhà ga hàng hóa, Kho hàng, Trung tâm/bưu cục chuyển phát nhanh, Khu công nghiệp, …

Những xe 3,5 tấn của ETruck dễ dàng được nhận diện với logo chữ E nổi bật cùng màu xanh chủ đạo theo bộ nhận diện chung của công ty.

Các xe 3.5 tấn của chúng tôi được chia làm 2 nhóm:

– Xe 3.5 tấn thường: đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa thông thường (không cần đảm bảo về dải nhiệt độ ổn định trong suốt chuyến đi)

– Xe 3,5 tấn lạnh: đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa đặc thù như: thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, hàng đông lạnh, …

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại xe tải 3.5 tấn thường hoặc lạnh để chuyên chở các loại hàng hóa khác nhau.

2. Tại sao nên thuê xe tải 3.5 tấn tại ETruck?

Toàn bộ đội xe 3,5 tấn được ETruck sử dụng là những xe thùng kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo mật, an toàn, vệ sinh chất lượng.

Khác so với đơn vị vận tải thông thường khác, chúng tôi hướng tới là doanh nghiệp là đơn vị cung ứng và cho thuê các xe tải phục vụ giao nhận hàng hóa công nghiệp cho các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh.

Các xe được kết nối và vận hành thông qua hệ thống công nghệ tự động hóa hiện đại. Nhờ đó, quãng đường hay thời gian toàn trình phục vụ giao nhận hàng hóa của khách hàng được tối ưu hơn.

Với những hành trình thế mạnh, các lệnh giao/nhận hàng được xử lý ngay tức khắc, các xe gần với địa chỉ của doanh nghiệp nhất sẽ được điều phối và tới nhận hàng ngay trong vòng từ 30 phút – 1 tiếng (khi lệnh được xác nhận).

Ngoài ra, quý khách hàng có thể theo dõi hành trình vận chuyển thông qua tài khoản riêng được cấp. Thông qua tài khoản, doanh nghiệp có thể chủ động đặt xe 3,5 trực tuyến, gửi các yêu cầu phát sinh hay cập nhật báo cáo thống kê về hiệu suất vận tải.

Toàn bộ quá trình được kiểm soát chi tiết, minh bạch, góp phần đảm bảo sự ổn định cao nhất cho chuỗi cung ứng.

3. Bảng giá thuê xe tải 3.5 tấn?

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê xe tải 3.5 tấn dưới đây để áng chừng chi phí giao nhận hàng hóa cho tổ chức.

Lưu ý: Bảng giá được nếu dưới đây áp dụng cho từng chuyến gửi hàng lẻ sử dụng các xe 3.5 tấn. Với những doanh nghiệp có sản lượng và tần suất gửi hàng hóa thường xuyên, ETruck sẽ thiết kế các giải pháp vận tải phù hợp và áp dụng bảng giá chiết khấu riêng phù hợp với đặc thù của từng tổ chức.

Loại xe

Xe 3.5 tấn thường

Xe 3.5 tấn lạnh

Minicharge

500.000

625.000

> 20km

23.800

30.000

> 30km

22.000

28.000

> 50km

18.000

23.000

> 100km

17.000

21.000

> 200km

16.000

20.000

> 300 km

15.000

19.000

Để cập nhật giá cước thuê xe tải 3.5 tấn chính xác nhất theo sản lượng hay yêu cầu riêng của mỗi đơn vị, quý khách có thể gửi yêu cầu tư vấn bằng việc nhấn nút “Liên hệ ngay” dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phản hồi lại đơn vị ngay khi thông tin được tiếp nhận.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments