Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Blog Cho thuê xe tải 2,5 tấn chuyên chở hàng hóa doanh nghiệp?

Cho thuê xe tải 2,5 tấn chuyên chở hàng hóa doanh nghiệp?

Trọng các hạng tải phổ thông, xe 2,5 tấn là tải trọng được các đơn vị ưa chuộng sử dụng.

Nhu cầu sử dụng xe 2.5 tấn tập trung vào nhiều ở các doanh nghiệp/nhà máy đang hoạt động ở những khu công nghiệp, chế xuất, khu vực sản xuất – kinh doanh lớn.

Là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp vận tải cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đặc thù, ALS là đối tác hàng đầu cung cấp và cho thuê xe 2,5 tấn đáp ứng nhu cầu giao nhận của tổ chức.

Nếu bạn cần thuê xe tải 2.5 tấn phục vụ cho việc giao hàng thường xuyên?

ALS sẽ là đối tác hàng đầu mà bạn có thể tham khảo đầu tiên.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn tại ALS?

ALS sở hữu “hệ sinh thái” Logistics Hàng không như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, kho vận, trung tâm chuyển phát nhanh, …Để đảm bảo cho hàng hóa luân chuyển nhanh chóng ở các “điểm nút” nói trên, công ty đã phối hợp cùng với ETruck phát triển đội xe lớn, đa dạng về loại hình, phục vụ nhu cầu giao nhận của các đơn vị.

Xe 2,5 tấn là trọng tải mà ALS thường xuyên sử dụng phục vụ chuyên chở hàng hóa cho các doanh nghiệp/nhà máy tại các khu công nghiệp.

Mức tải trọng vừa linh hoạt trong vấn đề di chuyển, ít bị hạn chế, cấm ở nhiều cung đường nhưng vẫn đảm bảo sự tối ưu trong việc chất xếp hàng hóa, giảm thiểu cước phí vận chuyển cho doanh nghiệp.

Ban đầu, đội xe 2,5 tấn của công ty chỉ phục vụ các khách hàng sử dụng dịch vụ của ALS. Tuy nhiên do sự tăng trưởng không ngừng về nhu cầu, đội xe của công ty đã mở rộng đáp ứng nhu cầu cho thuê xe tải 2,5 tấn cho cả những khách hàng bên ngoài (chưa sử dụng hệ thống của ALS) để vận tải hàng hóa thường xuyên.

2. Các xe tải 2,5 tấn cho thuê tại ALS có thông số kỹ thuật như thế nào?

Xe tải 2,5 tấn mà ALS cho thuê đều là những xe thùng kín, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cho các doanh nghiệp/tổ chức/nhà máy hay những đơn vị phân phối.

Kích thước trung bình của những xe 2,5 tấn cho thuê là Dài 6.2m x Rộng 2.05m x Cao 2.27m. Thông số này cũng có thể dao động tùy theo từng loại hình và chủng loại xe.

Về loại hình xe, tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn:

– Các xe tải 2,5 tấn thường: chuyên chở hàng hóa thông thường

– Các xe tải 2,5 tấn lạnh: chuyên chở hàng hóa đặc thù cần đảm bảo nhiệt độ xuyên suốt hành trình vận chuyển.

3. Thế mạnh vượt trội khi thuê xe tải 2,5 tấn tại ALS?

Đơn vị khi thuê xe tải 2,5 tấn tại ALS luôn đảm bảo được hai lợi thế quan trọng:

An tâm: Chúng tôi luôn đáp ứng lượng xe tải sẵn sàng phục vụ nhu cầu phát sinh của mọi đối tác. Bằng việc áp dụng công nghệ tự động hóa vào vận hành, khi thuê xe tải tại ETruck, xe tải có thể tới nhận hàng ở doanh nghiệp chỉ trong vòng 1 giờ kể từ khi yêu cầu được xác nhận. Hành trình vận chuyển được cập nhật liên tục theo thời gian thực.

Tiết kiệm: Mức độ tiêu hao nhiên liệu của đội xe tải 2,5 tấn của ALS thấp hơn nhiều so với thị trường. Ngoài ra, là đối tác đang phục vụ hàng hóa vận tải thường xuyên cho nhiều đơn vị, đặc biệt ở các tuyến khu công nghiệp, sân bay, chúng tôi có cước vận chuyển hơn 15 – 20% chi phí so với các đơn vị vận tải thông thường khác.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn về đối tác cho thuê xe tải 2,5 tấn uy tín cho đơn vị mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm từ các chuyên gia, đừng ngần ngại, nhấn nút liên hệ 1900 3133 ngay để được hỗ trợ sớm nhất.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments