Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeNổi bậtĐơn vị cho thuê xe tải 1,5 tấn vận chuyển hàng hóa...

Đơn vị cho thuê xe tải 1,5 tấn vận chuyển hàng hóa doanh nghiệp?

Có thể nói trong các hạng tải thì xe 1,5 tấn được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng hơn cả.

Nhu cầu sử dụng xe 1,5 tấn tập trung nhiều ở các đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối hàng hóa (đặc biệt phù hợp với các mặt hàng tiêu dùng hay những sản phẩm cần thời gian lưu thông nhanh chóng).

Hiểu được nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) đã phối hợp cùng với ETruck thuộc TNG Express phát triển đội ngũ xe tải 1,5 tấn lớn, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ các đơn hàng giao nhận của doanh nghiệp.

Nếu bạn cần thuê xe tải 1.5 tấn đáp ứng nhu cầu của đơn vị?

ALS sẽ là đối tác tin cậy mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

1. Về dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn tại ALS?

dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn tại ALS

Xuất phát từ việc đáp ứng nhu cầu giao nhận và phân phối hàng hóa cho các khách hàng sử dụng dịch vụ trong “hệ sinh thái” của ALS như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, kho vận, trung tâm chuyển phát nhanh, … Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) đã hợp tác cùng với ETruck thuộc TNG Express phát triển đội xe đa tải trọng, đa dạng về loại hình (xe thường/xe lạnh) để hỗ trợ cho việc luân chuyển hàng hóa nhanh chóng trong chuỗi cung ứng của các đơn vị.

Các đầu xe 1,5 tấn là trọng tải chính mà chúng tôi phát triển bởi sự cơ động, linh hoạt khi di chuyển. Các xe này cũng dễ dàng đi được vào các địa điểm giao ở nội thành phố, thị xã, thị trấn. Chúng cũng không bị giới hạn ở các tuyến đường hay gặp hạn chế bởi thời gian ra/vào các tuyến phố.

Ban đầu, đội xe 1,5 tấn của công ty chỉ phục vụ các khách hàng sử dụng dịch vụ của ALS. Tuy nhiên, do nhu cầu của thị trường, những khách hàng bên ngoài, không sử dụng dịch vụ của công ty cũng hoàn toàn có thể thuê xe tải 1,5 tấn của chúng tôi để đáp ứng kế hoạch vận tải thường xuyên của đơn vị.

2. Thông số kỹ thuật của xe tải 1,5 tấn chuyên chở hàng hóa?

xe tải 1,5 tấn chuyên chở hàng hóa ALS

Do đặc thù phục vụ các khách hàng là doanh nghiệp/tổ chức/nhà mày hay các đơn vị phân phối, nên các xe tải 1,5 tấn cho thuê của ALS đều là các xe thùng kín. Các xe đều là những đầu xe mới, hiện đại, sạch sẽ, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng vệ sinh.

Khi thuê xe tải 1,5 tấn, quý khách có thể lựa chọn:

– Xe tải 1,5 tấn thường: đáp ứng nhu cầu chở hàng hóa ở nhiệt độ thường

– Xe tải 1,5 tấn lạnh: đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa đặc thù, cần đảm bảo các yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm lưu trữ trong thùng xe trong suốt hành trình.

3. Ưu điểm nổi trội khi thuê xe tải 1,5 tấn tại ALS?

Doanh nghiệp thuê xe tải 1,5 tấn tại ALS được đảm bảo tốt nhất 2 mục tiêu:

Tiết kiệm: Các đầu xe tải 1,5 tấn mà công ty hợp tác phát triển đều là những xe mới, tải trọng ở mức độ trung bình. Điều này giúp mức độ tiêu hao nhiên liệu trong hành trình vận chuyển ít hơn. Từ đó tiết kiệm thêm chi phí vận tải cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, do hiện tại, công ty đang phục vụ hàng hóa đều đặn, thường xuyên cho các doanh nghiệp trên nhiều tuyến đường, hành trình, chính vì vậy, ALS có khả năng tối ưu về thời gian giao nhận, công suất vận hành của từng đầu xe hợp lý. Thống kê cho thấy, khi thuê xe tải 1,5 tấn tại ALS, doanh nghiệp tiết kiệm thêm được ít nhất 15 – 20% chi phí so với các đơn vị vận tải thông thường khác.

Đảm bảo: ALS thấu hiểu “thời gian là vàng – Mỗi giây mỗi phút đều ẩn chứa vô vàn cơ hội kinh doanh”, đặc biệt, trong giao hàng, đúng hẹn đó là tiêu chí ưu tiên hàng đầu. Bằng việc áp dụng công nghệ tự động hóa vào vận hành, khi thuê xe tải tại ETruck, doanh nghiệp sẽ luôn đảm bảo có được xe giao nhận theo kế hoạch giao nhận sớm nhận, vận chuyển hàng hóa tới đúng giờ và đặc biệt là có thể kiểm soát, theo dõi hành trình giao nhận Real-Time (theo thời gian thực). Mọi hàng hóa đều được bảo hiểm với giá trị lên tới 1 tỷ đồng/chuyến.

Hy vọng với những thông tin trên tại Dichvuvantainoidia.com đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn về đối tác cho thuê xe tải 1,5 tấn uy tín cho đơn vị mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm từ các chuyên gia, đừng ngần ngại, nhấn nít liên hệ ngay để được hỗ trợ sớm nhất.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments