Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeTin tức vận chuyển5 công ty vận tải đường bộ uy tín tại Hà Nội

5 công ty vận tải đường bộ uy tín tại Hà Nội

Là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nhu cầu trao đổi và luân chuyển hàng hóa giữa Hà Nội với các tỉnh luôn duy trì sản lượng lớn và mức độ tăng trưởng nóng.

Chính vì vậy, có ngày càng nhiều các đơn vị vận tải được mọc lên để thỏa mãn nhu cầu của thị trường.

Nếu bạn đang tìm các công ty vận tải đường bộ lớn nhất tại Hà Nội để tham khảo và lựa chọn đối tác cho doanh nghiệp mình.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý.

Cùng tìm hiểu TOP các công ty vận tải đường bộ lớn nhất thông qua bài viết dưới đây.

1. ETruck – Công ty Cổ phần giải pháp TNG

ETruck có hơn 350 đầu xe với tải trọng từ 1.25 tấn đến 15 tấn cùng đội ngũ nhân sự điều hành nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty cũng liên tục đầu tư thêm các công cụ & giải pháp quản lý mới, mở rộng thêm các trung tâm điều hành xe tại Nội bài và các khu công nghiệp chính ở Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam.

Đây là thương hiệu vận tải tập trung phát triển riêng trong mảng vận tải hàng hóa công nghiệp và được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

ETruck hướng tới việc trở thành công ty vận tải đường bộ tiên phong cung cấp giải pháp vận tải thông minh cho hàng hóa công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Một số đối tác lớn mà công ty đang cung cấp dịch vụ có thể kể đến như: Samsung, HNC, Sunhouse, ALS, DHL, TNT, FedEx, UPS, Yusen, Vietnam Airlines, CJ, …

Thông tin liên hệ tham khảo dịch vụ:

– Website: https://etruck.vn/

– Tổng đài: 1900 2289

2. Danko Logistics

Danko là một trong những công ty vận tải đường bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Thành lập từ năm 2002, công ty đã xây dựng được nhiều văn phòng, chi nhánh trên Toàn Quốc. Các văn phòng/trung tâm điều hành chính của Danko được đặt tại 3 HUB: Hà Nội (Trụ sở chính) – Hải Phòng và Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ vận tải mà Danko cung cấp cũng khá đa dạng, bên cạnh thế mạnh về dịch vụ vận tải đường bộ (tải trọng lớn) đã làm nên thương hiệu từ lâu, công ty còn cung cấp các sản phẩm khác như:

– Dịch vụ vận tải đường sắt/biển/hàng không

– Dịch vụ thông quan, hải quan

– Dịch vụ kho bãi và Logistics khác

3. ASM

ASM là một trong những công ty vận tải đường bộ thành viên của Bộ Giao thông vận tải. Tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư thương mại ASM.

Công ty được thành lập từ những năm 1976 với lĩnh vực cung cấp dịch vụ chính đó là vận chuyển các thiết bị, vật liệu phục vụ các dự án, công trình xây dựng tại Việt Nam và một số Quốc gia thân cân như Lào, Campuchia.

Với kinh nghiệm vận tải hàng hóa lâu năm, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Các dịch vụ mà công ty cung cấp khá đa dạng bao gồm:

– Vận tải đường bộ, vận tải đa phương thức

– Dịch vụ thông quan, khai thuê hải quan

– Dich vụ giao hàng xuất nhập khẩu

4. Thành Mỹ

Thành Mỹ là một trong những công ty vận tải đường bộ có bề dày cung ứng các dịch vu giao nhận hàng hóa lâu năm tại Hà Nội. Tính đến này, công ty đã có khoảng hơn 15 năm hoạt động và phát triển.

Tổng số lượng đầu xe đang khai thác với khoảng hơn 300 đầu xe tải, 50 đầu xe nâng. Bên cạnh Hà Nội, công ty có các chi nhanh khác ở Bắc Ninh và Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ mà Thành Mỹ cung cấp bao gồm:

– Vận tải đường bộ

– Vận tải đường hàng không/đường biển

– Dịch vụ kho và quản lý kho

– Thi công và lắp đặt các thiết bị viễn thông, …

5. Công ty CP Hateco Logistics

Không chỉ dừng lại là một công ty vận tải đường bộ đơn thuần, Hateco Logistics đang phát triển mạnh mẽ trở thành một ông lớn cung cấp các dịch vụ Logistics nói chung cho các khách hàng tại Hà Nội cũng như các đơn vị tại thị trường miền Bắc.

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ quan trọng cho doanh nghiệp như:

– Cảng cạn tại Long Biên

– Dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng xuyên biên giới

– Dịch vụ kho bãi, thông quan hàng hóa, quản lý kho

– Dịch vụ thông quan

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho quý vị nhiều gợi ý về công ty vận tải đường bộ uy tín.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments